Amazon Signs U.K. Streaming Deal, Brings Major Sporting Events To Prime

 

Amazon Signs U.K. Streaming Deal, Brings Major Sporting Events To Prime1

Với mối quan hệ đối tác về phát sóng trực tuyến mới nhất, Amazon đã khẳng định rằng Amazon đánh giá cao thể thao và thể thao quốc tế.

Discovery Networks UK, tập đoàn giải trí online M88 và nhà khổng lồ về công nghệ thương mại điện tử đã ký một thỏa thuận phát sóng trực tuyến để mang các sự kiện thể thao quan trọng như French Open, Tour de France và Olympic Games trực tiếp đến cho các khách hàng Prime tại Vương quốc Anh. Thông báo này được đưa ra một tháng sau khi Amazon giành quyền phát sóng trực tiếp đối với các trận Thursday Night Football trong mùa giải 2017.

Amazon Channels đã phát sóng tại Anh hồi đầu tháng này, với mục Discovery cung cấp các chương trình phát sóng trực tuyến từ Discovery và Eurosport Player cùng với hàng trăm giờ nội dung video theo yêu cầu chỉ phát sóng tại Anh. Dịch vụ đăng ký cho chương trình nội dung theo yêu cầu chỉ được cung cấp trên website của Amazon và ứng dụng của nó.

Amazon Signs U.K. Streaming Deal, Brings Major Sporting Events To Prime2

Tháng 9 vừa qua, Bloomberg đã đưa tin rằng Amazon đang rất quan tâm đến việc theo đuổi các quyền phát sóng video đối với thể thao cả trong và ngoài nước bao gồm bóng bầu dục, tennis trong đó có giải French Open, golf, bóng đá và đua xe tự động. Một phần trong đó tập trung xung quanh việc tận dụng các nội dung cung cấp cho khách hàng Prime, chương trình mà gần đây đã đạt 80 triệu thuê bao đăng ký, để cung cấp cho khách hàng và người hâm mộ thể thao các nội dung bổ sung khác.

Dựa trên sự phát triển của phát sóng trực tuyến gần đây, có vẻ như những kế hoạch phát sóng trực tuyến ban đầu đang bắt đầu có kết quả.

“Chúng tôi rất vui mừng khi mang những nội dung thực tế và thể thao cao cấp tới các thành viên của Amazon Prime. Sự hợp tác này nhấn mạnh đến tham vọng chiến lược của chúng tôi để tiếp cận mọi người thông qua các dịch vụ và mọi màn hình,” Susanna Dinnage, Chủ tịch của Discovery Network UK và Giám đốc Nội dung cho biết trong một bản tuyên bố.

“Các thành viên Amazon Prime bây giờ có thể trải nghiệm các chương trình được người hâm mộ Discovery yêu thích cũng như tận hưởng các sự kiện thể thao cao cấp – từ chương trình mùa hè như Grand Slam và Cyling cho đến mùa giải thể thao mùa đông và Olympic Winter Games 2018.”

Alex Green, Giám đốc Điều hành khu vực Châu Âu, Amazon Channels bổ sung trong một phát biểu: “Lần đầu tiên, các thành viên Prime tại Anh có thể chọn xem các kênh TV cao cấp mà không cần phải đăng ký vào một nhóm hay ký hợp đồng, mang đến cho họ sự tự do khi chỉ phải trả những gì mà họ muốn xem.”

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ