bạn trai bị người dòng thể hình nóng bỏng tống tiền, J.Lo dịch vụ thám tử sài gòn theo dõi

mới chỉ hẹn hò được 5 tháng, cặp đôi J.Lo và cựu ngôi sao bóng chày Alex Rodriguez đã làm cho báo chí tốn ko biết bao giấy mực. giả dụ phương pháp đây ko lâu, nữ hoàng nhạc Latin còn hạnh phúc bên tình trẻ trong suốt chuyến du lịch tốn 8 tỷ đồng, thì giờ cô lại đang gây chăm chú bằng việc… dịch vụ thám tử sài gòn bốn theo dõi đối tượng trai.

 

 

mới trải qua 5 tháng mặn nồng, cặp đôi J.Lo và A-Rod đã có cuộc ôm đồm vã trước nhất

1 nguồn tin từ tờ Us Weekly cho hay cô ca sĩ 47 tuổi đã thực sự dịch vụ thám tử sài gòn đi theo Alex Rodriguez sau khi cô biết được một nhân tình cũ của anh chàng đang sở hữu dấu hiệu muốn hàn gắn với anh. ngoại giả, 1 nguồn tin gần cận với J.Lo đã xác nhận cùng trang DailyMail rằng "cô chẳng phải làm cho thế, dù cặp đôi đang phấn đấu giải quyết đa số chuyện, và J.Lo chỉ muốn kiếm soát mối quan hệ".

 

 

tình nhân cũ của Alex – người dòng thể hình Lauren Hunter được cho là nguyên cớ

"Người tình cũ" của A-Rod được nhắc đến xem ở đây chính là người dòng thể hình nóng bỏng Lauren Hunter, 34 tuổi. Tháng 6 gần đây, trong một bài phỏng vấn cùng tờ National Enquirer, cô đã chia sẻ rộng rãi chuyện quanh đó mối quan hệ giữa cô và cựu ngôi sao bóng chày. khác biệt, bài phỏng vấn này được xuất bạn dạng chỉ một ngày sau lúc mang thông tin rằng 1 người phụ nữ đã nhắn tin tống tiền A-Rod với nội dung đe dọa giả dụ anh ko trả 600 nghìn USD thì những tin nhắn riêng tư của anh và người ấy sẽ được tung lên mạng.

 

 

 

Lauren Hunter đang bị nghi là người đàn bà bí ẩn đã nhắn tin tống tiền siêu sao bóng chày

Phía Alex phủ nhận việc từng sở hữu mối quan hệ nghiêm chỉnh cùng Lauren, ngoại giả cô nàng được cho là vẫn thường xuyên nhắn tin làm cho phiền A-Rod trong 3 năm trải qua. Và mục đích tung tin nhắn riêng tư giữa nhì người là để A-Rod bị hiểu lầm vẫn có quan hệ cùng cô ấy trong thời gian hò hẹn với J.Lo.

 

 

 

J.Lo vẫn tin tưởng bạn trai tuyệt đối

ngoại giả, một nguồn tin đại diện của A-Rod đã khẳng định với tờ DailyMail rằng "Alex đã nói với cô ấy là sẽ ko chi 1 đồng và bây giờ anh đang hò hẹn trang nghiêm với Jennifer Lopez". ngoại giả, cầu thủ bóng chày cũng sẵn sàng sẵn tinh thần là sẽ nhờ sự can thiệp của cảnh sát giả dụ mang bất kỳ sự ăn hiếp dọa nào.

 

 

 

vừa rồi cặp đôi đã chi hơn 8 tỷ đồng cho 2 ngày du lịch ở Pháp

 

ko ngờ J.Lo đã gặp Alex cách đây 12 năm, từ khi cô còn đang hạnh phúc bên chồng cũ Marc Anthony

Dù danh tính người đàn bà nhắn tin tống tiền A-Rod vẫn chưa được xác định, ngôi sao nhạc Latin 47 tuổi vẫn tương đối thông cảm và nhất mực tin tưởng bạn trai. Alex Rodriguez là mối quan hệ nghiêm túc đầu tiên của J.Lo từ sau khi cô chia tay cùng nam vũ công Casper Smart năm 2016. hiện thời cặp đôi đang rất hạnh phúc, cả J.Lo và Alex đều cực kỳ câu kết và chiều chuộng con riêng của người kia.

 

 

 

J.Lo và A-Rod vô cùng hạnh phúc bên các con

 

 

Nam cầu thủ khẳng định rằng anh đang mang mối quan hệ nghiêm túc với người dùng gái hơn anh 6 tuổi

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ