Bật mí về dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Căn hộ Moonlight Residences lớn nhất khu vực Thủ Đức, tổng số căn hộ, officetel, nhà phố lên đến gần 1000 sản phẩm

Chuyện chậm tiến độ công trình tại các dự án đang là một vấn đề không quá hiếm gặp ở Việt Nam, thậm chí có những dự án tiến độ chậm kéo dài đến cả vài tháng đến vài năm. Đặc biệt với các công trình dự án căn hộ, việc chậm trễ làm khách hàng hoang mang, lo ngại, ảnh hưởng chung đến tâm lý toàn thị trường.

Bên cạnh những điểm chua tích cực đó, cũng có những dự án bàn giao nhà đúng thời gian dự kiến, thậm chí vượt tiến độ hàng tháng trời, mang đến niềm vui cho khách hàng. Trong số đó có thể kể đến dòng sản phẩm của căn hộ của công ty Hưng Thịnh, hiện đang nhận đực sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng, không chỉ bởi tiến độ mà còn bởi chất lượng công trình vượt trội.

Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Trải qua nhiều năm làm dự án, nhưng gần như 100% sản phẩm của Hưng Thịnh đều bàn giao nhà đúng thời hạn như cam kết. Với lần trở lại này Hưng Thịnh tiếp tục giới thiệu đến thị trường dự án Moonlight Residences với thời gian bàn giao dự kiến vào quý 2/2019.

Vì sao lại là quý 2/2019 mà không sớm hơn hay trễ hơn? Với quy mô căn hộ Moonlight Residences lớn nhất khu vực Thủ Đức, tổng số căn hộ, officetel, nhà phố lên đến gần 1000 sản phẩm. Kết cấu công với độ cao 27 tầng, kiến trúc thẩm mỹ đến từng chi tiết nhỏ, cho nên dự toán thời gian như vậy là hoàn toàn hợp lý, thậm chí là nhanh so với mặt bằng chung của các dự án quy mô tương tự.

Chung cư Moonlight Residences có được một tiến độ nhanh như vậy là nhờ vào việc Hưng Thịnh mạnh dạn áp dụng công nghệ mới trong thi công – công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế (công nghệ PC) và tấm tường Acotec. Dây là mọt trong những công nghệ đâng phổ biến tại nước ngoài nhờ vàu ưu điểm tiết kiệm được vật liệu xây dựng, thời gian thi công rút ngắn, độ bền công trình tăng cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt chống cháy tốt, chống thấm và cách âm dưới mọi điều kiện thời tiết. Thuậ tiện cho công tác quản lý, kiểm định chất lượng , đồng thời sạch sẽ, thân thiện với môi trường. Đây cũng chính là một trong những tâm huyết của chủ đầu tư khi thiết kế căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức.

Với mức giá dự kiến Hưng Thịnh đưa ra chỉ từ 22 triệu/m2 – giá trung bình cho chất lượng của một công trình đẳng cấp như vậy, sẽ la có hội không thể tốt hơn cho những ai đang tìm kiếm cho mình một nơi an cư lý thưởng, một căn hộthiết kế đẹo, trường tồn cùng năm tháng. Với Hưng Thịnh, quý khách hàng hoàn toàn an tâm gửi gắm giấc mơ an cư của mình. Hãy đến với căn hộ Moonlight Residences Đặng Văn Bi để cảm nhận sự hoàn hảo.

 

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ