các mẫu túi xách nam được làm từ da thật càng ngày càng được ưa thích bởi chất lượng

các chiếc túi xách nam được làm từ da thật ngày một được ưa chuộng bởi chất lượng, vẻ đẹp thẩm mĩ mà nó mang lại. cặp da bò thật cũng vậy, nó không chỉ được yêu thích bởi ưu điểm bền đẹp mà còn tạo nên phong cách trẻ trung, năng động cho người đàn ông trưởng thành.
ngoại giả, để không bị “mua hớ” và mất tiền oan vào cái sản phẩm kém chất lượng anh em nên tham khảo cái khoáng giá cho balo da thật dưới đây:

1. Giá balo da thật dưới 2,5 triệu

tổn phí sản xuất cho balo da thật cao nên chẳng thể có mức giá dưới 1 triệu/chiếc. Với mức giá này chúng ta có thể sở hữu các dòng balo giả da, vải pha da, da tổng hợp.
Khoảng giá từ 1 – 2,5 triệu thường dành cho cái dòng balo da thật được sinh sản công nghiệp tại Việt Nam.
Chất liệu được sử dụng chủ yếu là da bò thật 100%, bên cạnh đó còn có địa chỉ sử dụng da bò tót như MenZ.

dòng balo da bò tót của MenZ

tuy nhiên, những thương hiệu này thường đuổi theo những phong cách riêng: MenZ theo phong cách phủi bụi, cá tính; Gạt Tàn chọn phong cách đa dạng, thích hợp với nhiều tình cảnh,…

 

 

chiếc balo da thật của MenZ có giá 2,26 triệu

ngoài ra, chính sách bảo hành của nhiều địa chỉ rất tốt. điển hình như MenZ: đổi trả trong 30 ngày, bảo hành 3 năm cho da, 2 năm cho phụ kiện, bảo dưỡng trọn đời, tương trợ 50% chi phí sau bảo hành,…
các bác có thể tham khảo thêm qua các địa chỉ bán balo da nam thời trang, giá rẻ.

2. Giá balo da thật trên 2,5 triệu

cái mẫu balo da thật trong khoảng giá từ 2,5 – 5,5 triệu thường được làm thuộc hạ. Chất liệu được sử dụng chủ yếu là da bò cao cấp với kỹ thuật may tinh tế, tận tường. Tất cả những công đoạn đều được thực hành bằng tay vì vậy tốn nhiều thời gian hơn cái sản phẩm được sản xuất công nghiệp. Thêm nữa, những chiếc balo da bò này thường độc vì làm theo đề nghị của mỗi khách hàng. Chính do vậy, tùy vào chất liệu và kiểu dáng của mỗi mẫu balo da thật mà có những mức giá khác nhau.

Một chiếc balo da thật của Olug có giá 5,5 triệu

Một số địa chỉ uy tín bán balo da thủ túc là: Olug, Tộc Leather,…

 

Mức giá trên 5 triệu thường dành cho các sản phẩm của cái thương hiệu lớn như Gucci, Alexander Wang,… ngoài ra, những sản phẩm của các thương hiệu lớn thường dễ bị làm nhái, chúng ta cần tỉnh ngủ trong khi mua hàng để tránh bị mất tiền oan vào những sản phẩm không xứng đáng.

 

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ