Căn hộ Feliz En Vista cao cấp khu Đông gây chú ý nhất hiện nay

Căn hộ Feliz En Vista Quận 2 tận dụng tối đa mọi không gian một cách hợp lý nhất

Căn hộ Feliz En Vista là một dự án căn hộ phức hợp, kết hợp giữa loại hình căn hộ để ở và căn hộ kết hợp văn phòng, bao gồm những tiểu khu phân biệt rạch ròi chức năng từng khu vực nhưng tất cả lại hòa quyện trong cùng một tổng thể của khu dự án rộng đến 2ha, đảm bảo không gian sinh hoạt và sinh sống thoải mái cho cư dân của hơn 500 căn hộ.

Căn hộ Feliz En Vista

Căn hộ Feliz En Vista

Dự án Feliz En Vista không chỉ đơn thuần là một tòa chung cư cao 25 tầng để ở mà nó còn được tận dụng một cách tối đa các khoảng không gian trong thiết kế và kiến trúc, sao cho mọi khoảng không gian đều được bố trí sử dụng một cách triệt để nhất, vừa tiết kiệm được không gian, vừa đem đến lợi nhuận cho khách hàng.

Dự án Feliz En Vista quận 2 nơi ươm mầm cho thế hệ tương lai

Căn hộ Feliz En Vista Quận 2 dành ra 5000m2 xây dựng khu công viên nội khu với thiết kế độc đáo và bắt mắt, làm sân chơi giải trí và học tập lành mạnh cho trẻ nhỏ, với các trò chơi giúp phát triển trí tuệ một cách tốt nhất, đem đến sự phát triển toàn diện cho trí não và thể chất.

Việc xây dựng khuôn viên công viên trong khu vực nội khu dự án đem đến nhiều lợi ích bất ngờ cho cư dân sinh sống tại dự án Feliz En Vista quận 2. Quý khách hàng có thể dành nhiều thời gian chơi đùa và quan tâm chăm sóc con cái hơn mà không cần phải đưa con vào nội thành, vừa mất thời gian vừa tốn sức lực, chỉ cần 1 động tác ấn nút thang máy là đã có thể thỏa sức vui đùa.

Dự án căn hộ Feliz En Vista Quận 2 cuộc sống mới toàn diện!

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ