Căn hộ Moonlight Residences dự án trọng điểm đầu tư

Căn hộ Moonlight Residences dự án minh chứng cho tiềm lực của Hưng Thịnh

Chỉ còn vài ngày nữa thôi dự án Moonlight Residences sẽ chính thức xuất hiện thông tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, đây là điều mà khách hàng đã mong đợi từ khá lâu. Tuy nhiên, vì sự chuẩn bị kỹ lưỡng, góp phần giúp quý khách hàng thật sự an tâm hơn khi chọn mua căn hộ tại Moonlight Residences mà phải đến thời điểm này, dự án mới được mở bán.

Phối cảnh dự án căn hộ Moonlight Residences

Phối cảnh dự án căn hộ Moonlight Residences

Khác với những dự án truyền thống của Hưng Thịnh nói riêng và của toàn thị trường bất động sản nói chung, khi các dự án được công bố đều diễn ra trước khi chủ đầu tư có những động thái triển khai thi công công trình. Riêng với căn hộ Moonlight Residences, mặc dù chưa được mở bán chính thức nhưng Hưng Thịnh đã hoàn thiên toàn bộ khu nhà mẫu, từ kết cấu, xây dựng bên ngoài lẫn bố trí nội thất bên trong. Đồng thời ngoài công trường, mặt bằng đã được dọn dẹp sạch sẽ, máy móc đã và đang từng bước thi công phần móng của chung cư Moonlight Residences. Một điểm khá mới mẻ cho một dự án căn hộ lớn như vậy.

Vì sao Hưng Thịnh lại xây dựng công trình trước ngày mở bán dự án Moonlight Residences?

Thứ nhất: Hưng Thịnh xây dựng trước công trình rồi công bố mở bán là vì quyền lợi của khách hàng, giúp khách hàng an tâm hơn khi quyết định đầu tư tương lai mình tại nơi đây, khi mà những bước đầu của dự án đang được tiến hành với chất lượng cao, tiến độ nhanh chóng, tiến tới việc bàn giao sớm cho khách hàng.

Thứ hai: điều này minh chứng một điều, năng lực của chủ đầu tư là khá tốt, khi cùng với căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức, công ty hiện còn triển khai xây dựng hàng loạt dự án, công trình khác trên khắp các địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, việc xây dựng trước như vậy còn cho ta thấy rõ về quỹ tài chính vững mạnh của công ty, đủ dòng vốn để làm điều này một cách khá dễ dàng. Đặc biệt, cái tên Hưng Thịnh như đã biết, không hề có bất cứ hoạt động nào liên quan đến vấn đề thế chấp ngân hàng để có vốn xây dựng, và căn hộ Moonlight Residences Đặng Văn Bi là một bằng chứng hết sức thuyết phục, phá bỏ những hoài nghi của khách hàng.

Việc làm như vậy liệu có rủi ro cao? Không hề, những điều nói trên đều đã nằm trong sự tính toán kỹ lưỡng của ban lãnh đạo từ khi lên kế hoạch cho dự án, cộng với tâm huyết vì quyền lợi khách hàng nên công ty càng táo bạo thực hiện.

Như vậy, không có lý do gì mà bạn chưa tin tưởng và hãy an tâm lựa chọ sản phẩm của chúng tôi. Chắc chắn Moonlight Residences sẽ làm quý khách hài lòng 100%.

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ