Căn hộ Palm Heights từ những ngày mở bán đầu tiên

Tăng nguồn cung đáp ứng nhu cầu an cư tại dự án căn hộ Palm Heights Quận 2

Căn hộ Palm Heights được chủ đầu tư CaplitaLand lựa chọn quỹ đất vị trí ngay mặt tiền đường Đồng Văn Cống, là nơi tụ hội linh khí theo ngôn ngữ trong phong thủy học, đảm bảo đem đến cho khách hàng một cuộc sống an lành và hạnh phúc nhất, đem đến nhiều may mắn cho người sở hữu kể cả trong công việc và cuộc sống.

Căn hộ Palm Heights

Căn hộ Palm Heights

Dự án Palm Heights ngay từ những ngày đầu công bố mở bán, đã gây sự chú ý của nhiều khách hàng trong và ngoài khu vực Quận 2, không chỉ mua để ở mà còn mua để đầu tư bán lại, vì địa thế quá đẹp của dự án, mà ít có nơi nào ở Quận 2 so sánh được. Palm Heights là nơi giao nhau giữa các vùng của Quận 2, nối liền giữa cầu Phú Mỹ và huyện Cát Lái, đảm bảo thông thương một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Sức hút từ dự án căn hộ Palm Heights Quận 2

Căn hộ Palm Height mở bán đợt đầu từ cuối quý 3 với tổng số 300 căn hộ diện tích dao động từ 65 đến 86m2, từ 1 đến 3 phòng ngủ. Dù mức giá vào ngày mở bán khá cao so với các căn hộ có cùng diện tích trong khu vực Quận 2, vào khoảng 38 triệu đồng /m2, nhưng Palm Heights vẫn thu hút hàng ngàn khách hàng đến tham quan căn hộ và tiến hành giao dịch ngay trong ngày ngày mở bán, đánh dấu cột mốc quan trọng giao dịch hết 300 căn trong vòng một buổi sáng.

Dự án căn hộ Palm Heights sức hút từ căn hộ Quận 2!

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ