Cậu cũng là triệu phú trẻ tuổi nhất New Zealand nhờ khiến cho gia sư online

Ở tuổi 21, Jamie Beaton đã có hai bằng cử nhân, một bằng thạc sĩ ngành toán ứng dụng tại ĐH Harvard. Cậu cũng là triệu phú trẻ tuổi nhất New Zealand, theo news.com.au.Dạy kèm vào trường topThời trung học, Jamie nhận ra không có đủ sự hỗ trợ dành cho các đứa trẻ muốn vào cái trường DH hàng đầu thế giới. Sau khi tốt nghiệp, cậu được nhận vào cái trường DH hàng đầu thế giới như Harvard, Yale, Princeton và Cambridge, nhưng một số người bạn của cậu không có được may mắn như vậy. Cùng với người bạn của mình Sharndré Kushor, Jamie tìm kiếm biện pháp cho cái đứa trẻ muốn vào cái trường Ivy League.

tổ chức Crimson của Jamie ra đời từ đó, với mục đích dạy kèm và tư vấn trực tuyến cho các học trò muốn vào những trường thuộc nhóm Ivy League. Với tỷ lệ thành công ấn tượng, doanh nghiệp của cậu có hơn 20.000 người theo học.trung tâm của chương trình học là trang bị đầy đủ cho học viên kiến thức, kỹ năng và chiến lược để đảm bảo việc xin việc vào cái trường DH hàng đầu thế giới thành công.

 

Jamie Beaton (phải) và Sharndré KushorẢNH: THANH HUYỀN

 

xây cất mạng lưới cố vấnJamie nói: "Mạng lưới cố vấn của chúng tôi có nhiều người giỏi. Chúng tôi chú trọng vào việc thu hút các nhà tư vấn hàng đầu và cả các người đã từng làm việc tại liên hợp Quốc, Nhà Trắng…".Ban đầu, Jamie và Sharndré Kushor thu hút các cố vấn và tiếp cận sinh viên qua mạng lưới các mối quan hệ cá nhân của mình. Jamie nói: "Tôi nghĩ mình có khoảng 40 USD trong tài khoản nhà băng vào thời điểm đó, bởi thế chúng tôi đã sử dụng Facebook như một cách để tiếp cận họ”.

"Thời trung học, tôi đã tham gia rất nhiều cuộc thi học thuật vì vậy tôi đã có một cộng đồng bạn bè đạt thành tích cao. Tôi đã cùng họ thực hành mục tiêu chung – tạo ra một thời cơ giáo dục tốt hơn cho học trò – phê chuẩn hệ thống giáo dục trực tuyến này".cái dịch vụ của Crimson đa số được cung cấp trực tuyến, giá bán từ 25 USD/giờ dạy kèm, và có thể lên tới 15.000 USD một năm cho cái chương trình được thiết kế phức tạp hơn.

Hiện doanh nghiệp của Jamie có văn phòng đại diện tại: New Zealand, Úc, Thái Lan, Anh, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc. ngoài ra, tổ chức Crimson Education cũng đang mở mang màng lưới tham vấn ra những trường Đại Học khác, ngoài nhóm Ivy League.

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ