Chelsea Chi Khủng Để Có Marco Verratti

Thông tin mới nhận đây thì được biết Chelsea đang lên kế hoạch chiêu mộ cầu thủ của PSG là tiền vệ Marco Verratti. Conte cũng đang muốn đoàn tụ cậu học trò của của mình tại đội tuyển Italia. V.à họ sẵn sàng chi một số tiền khủng cộng thêm một cầu thủ có tiếng để có Marco Verratti.

Chelsea Chi Khủng Để Có Marco Verratti:

Thông tin nhận được thì Chelsea lên kế hoạch mang 50 triệu bảng cũng Fabregar sang Paris để hỏi mua Verratti. Kể từ khi Conte lên nắm quyền ở Chelsea thì Fabregar không còn được trọng dụng nhiều, anh thường xuyên ngồi ghế dự bị, và cũng có đôi lần anh có những khúc mắc với Conte. Đây có thể là một việc chọn cả đôi đường, Fabregar vừa được ra đi và Chelsea cũng mang về được một bản hợp đồng đẳng cấp.

Tuy nhiên mọi việc còn phụ thuộc vào PSG và Verratti khi gã nhà giàu của Pháp không phải là một đội bóng thiếu tiền. Họ có thể bỏ ra rất nhiều tiền để mua cầu thủ nhưng ít khi họ bán đi những cầu thủ chất lượng của mình. Bên cạnh việc Chelsea quan tâm đến cầu thủ này thì còn rất nhiều những đội bóng khác cũng đang nhăm nhe như Real, hay MU. Có một điều thuận lợi nữa cho Chelsea chính là Conte khi trước đây ông và Verratti đã có những mối quan hệ rất tốt đẹp.

Nếu như chiêu mộ được Verratti thì Chelsea rất mạnh mẽ, Verratti về sẽ kết hợp  với bộ đôi Costa và Hazard để trở thành bộ ba nguyên tử nguy hiểm nhất NHA. Trong thời gian này Chelsea đang trở lại mạnh mẽ, khi họ có 4 chiến thắng liên tiếp, và hiện tại đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng và chỉ kém đội đầu bảng là Liverpool đúng một điểm.

Bài liên quan: Chơi ba cây, bài cào online, chơi mậu binh online, chơi poker online

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ