Công Vinh Nói Gì Về Sự Cố Trên Sân Thống Nhất Với Long An

Mới đây thì chủ tịch Lê Công Vinh đã lên tiếng về vụ lùm xùm trên sân nhà thống nhất tối qua. Cũng như xin lỗi người hâm mộ vì đã có sự cố không đáng có này.

Trên trang cá nhân của cựu đổi trưởng ĐT VN có chia se một dòng trạng thái rất dài. Lê Công Vinh viết ” Thay mặt tất cả tôi vô cùng xin lỗi đến khán giả ngày hôm qua đã bỏ tiền bạc và thời gian mua vé đến xem trận đấu giữa TPHCM và Long An. Mặc dù lỗi không đến từ đội của chúng tôi nhưng vì tình huống không thể kiểm soát trên sân dẫn đến ảnh hưởng lớn đến chất lượng trận đấu và cảm xúc khán giả là vô cùng to lớn”.

Công Vinh Nói Gì Về Sự Cố Trên Sân Thống Nhất Với Long An:

“Riêng cá nhân tôi, từng ngày từng giờ luôn cố gắng nổ lực để góp chút sức nhỏ của mình để xây dựng và giành lại từng chút một niềm tin của người hâm mộ bóng đá nước nhà bằng cách, cố gắng học hỏi, thay đổi mô hình hoạt động ngày một chuyên nghiệp hơn, nghiên cứu đào tạo trẻ chuyên nghiệp theo mô hình quốc tế, trung thực , và quan trọng tôn chỉ hàng đầu là nói không với tiêu cực v.v.. chúng tôi làm việc bằng cái tâm của mình đối bới bóng đá dù cũng nhận không ít sự bất công khi thi đấu trên sân từ đầu mùa giải đến giờ, nhưng tôi nghĩ, trắng thì vẫn sẽ là trắng, đen thì vẫn mãi là đen, chỉ cần làm việc bằng cái tâm của mình, với sự trong sạch, tử tế thì thành quả ắt sẽ đến”.

Cuối cùng thì chủ tịch Lê Công Vinh đã lên tiếng xin lỗi khán giả  “Với sự tôn trọng khán giả đã ủng hộ đội TPHCM tôi tự thấy bản thân mình phải có trách nhiệm xin lỗi dù lỗi không xuất phát từ phía chúng tôi, dù ai có nói tôi màu mè cũng mặc, tôi hy vọng sự cố bất tiện này không làm ảnh hưởng đến tình cảm của các bạn dành cho đội bóng, và tôi nghĩ tập thể các cầu thủ của TPHCM đã rất cố gắng trong trận đấu ngày hôm qua, nên họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng.

Cảm ơn tình yêu của các bạn sẽ luôn là động lực cho chúng tôi ngày càng cố gắng hơn nữa, để xây dựng bóng đá Thành phố HỒ CHÍ MINH ngày càng phát triển vững mạnh dù chuyện gì có xảy ra”.

Bài liên quan: Game Doi Thuong Va Tai Poker, Danh Bai Mien Phi Tai Xiu Truc Tuyen, Danh bai Online Tien Len Mien Nam 

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ