Costa Đòi Mức Lương Không Tưởng Nếu Như Ở Lại Chelsea

Vấn đề tương lai của tiền đạo chủ lực Costa đang là vấn đề bàn tán rất nhiều trong quãng thời gian gần đây. Đây được coi là quãng thời gian khá phức tạp với Costa ở Chelsea.

Costa Đòi Mức Lương Không Tưởng Nếu Như Ở Lại Chelsea: a

Mấy ngày qua thì mâu thuẫn giữa Chelsea, Conte và Costa đã lên đến đỉnh điểm. Thậm chí trong vòng đấu vừa rồi HLV Conte còn không điền tên tiền đạo người Tây Ban Nha và danh sách đăng ký thi đấu. Nguyên nhân của việc này là do Costa đang làm mình làm mẩy để muốn sang Trung Quốc thi đấu.

Có đội bóng Trung Quốc muốn đưa Costa về đây và hứa hẹn trả cho anh mức lương lên đến 30 triệu bảng một năm, cao nhất nhì thế giới. Lời mời quá hấp dẫn khiến cho tâm lý của Costa lung lay dữ dội. Tuy nhiên mới đây thì tiền đạo này đã trở lại tập luyện, và đồng ý gia hạn hợp đồng mới với Chelsea.

Nhưng tiền đạo này đang đòi hỏi mức lương tăng gấp đôi ở hiện tại, tức là nếu như gia hạn hợp đồng mới thì Costa muốn nhận mức lương lên đến 300 ngàn bảng một tuần ở Chelsea. Chủ tịch Roman Abramovich chắc chắn sẽ không để tiền đạo 28 tuổi muốn gì cũng được. Chelsea dường như đã đồng ý để cải thiện các điều khoản của Costa nhưng chỉ có thể cung cấp cho anh mức lương 225.000 bảng/tuần với hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Bài liên quan: Choi Xi Dzach Doi Thuong Truc Tuyen, Xi To Doi Tien Thuong Online Nhanh Nhat, Choi Game Danh Bai Xoc Dia Doi Thuong Online

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ