Cùng tìm hiểu chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền, có đắt không ạ? Sau khi sinh con em thấy ngực của mình trở nên xuống cấp hơn, ngực không còn săn chắc như trước kia mà trở nên chảy xệ, e phải mắc áo nâng ngực mới đỡ nhưng không cải thiện được mấy, bởi vậy em định nâng ngực chảy xệ nhưng chưa biết mức giá như thế nào, bác sỹ có thể cho em biết giá chi tiết được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Trần Thu Thảo – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thu Thảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền, có đắt không? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 1

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

Ngực chảy xệ do nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do ảnh hưởng của tuổi tác, lão hóa hoặc do tác động của quá trình mang thai và cho con bú, dù là lý do gì thì chúng cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn ngực, khiến chị em tự ti với bản thân. Cũng vì lý do đó mà có rất nhiều người thắc mắc và quan tâm về vấn đề phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền, có đắt không.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu? Mức giá nâng ngực chảy xệ nói chung khá cao, nguyên nhân là bởi đây là kỹ thuật khó,d đòi hỏi bác sỹ phải được đào tạo chuyên sâu, có trình độ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm nhiều năm mới có thể thực hiện và mang lại kết quả tốt, ngoài ra phẫu thuật còn cần có sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại nên chi phí cao là điều dễ hiểu.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền không cố định mà khác nhau ở từng bệnh viện thẩm mỹ bởi sự khác biệt về dịch vụ cũng như chất lượng bác sỹ, để bạn biết được mức giá cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá nâng ngực chảy xệ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bạn tham khảo:

CHI PHÍ NÂNG NGỰC GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Nâng ngực nội soi 3D 63 triệu
Nâng ngực túi trơn nhám Mentor USA 63 triệu
Nâng ngực túi xốp Polytech 85 triệu
Nâng ngực 3D túi Inspira Allergan – USA 75 triệu
Nâng ngực 3D túi giọt nước USA 75 triệu
Sửa lại ngực 70 triệu
Sửa lại ngực + đặt túi giọt nước 85 triệu
Nạo Silicone ngực + không đặt túi 45 triệu
Sửa lại ngực đã tiêm silicon + đặt túi ngực 75 triệu
Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 1 đường quầng – Không đặt túi 40 triệu
Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 2 – Không đặt túi 50 triệu – 60 triệu
Nâng ngực sa trễ 80 triệu
Nâng ngực sa trễ, chảy xệ sau sinh độ 2 + đặt túi 90 triệu
Nâng ngực bằng mỡ tự thân 63 triệu
Thu nhỏ quầng vú 10 triệu
Thu nhỏ đầu vú 7 triệu
Làm hồng nhũ hoa 15 triệu
Thu nhỏ ngực to độ 1 đường quầng 40 triệu
Thu nhỏ ngực to độ 2 60 triệu – 70 triệu
Thu nhỏ ngực phì đại 80 triệu
Kéo núm vú tụt 10 triệu
Trường hợp lộ túi ngực, da mỏng: thêm miếng Megaderm (5cmx10cm) 100 triệu

(Bảng giá tham khảo)

Theo bảng giá trên đây, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân, từ đó bác sỹ sẽ quyết định có cần thiết đặt túi ngực hay không, do đó mà mức giá cũng sẽ khác.

– Trường hợp ngực bệnh nhân có kích cỡ vừa phải, không quá nhỏ mà chỉ chảy xệ thì bác sỹ sẽ tiến hành nâng ngực chảy xệ qua đường quầng vú không cần đặt túi ngực, nếu mức độ chảy xệ nhẹ thì mức giá sẽ là 40 triệu, trường hợp chảy xệ nặng hơn thì giá 50-60 triệu đồng.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 2

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng chảy xệ của ngực cũng như việc có đặt túi ngực hay không

– Trường hợp ngực bệnh nhân bị chảy xệ kèm theo tình trạng ngực nhỏ, lép thì bác sỹ sẽ nâng ngực chảy xệ bằng cách đặt túi ngực vào bên trong. Nếu mức độ chảy xệ nhẹ thì giá nâng ngực chảy xệ đặt túi là 80 triệu đồng, nếu mức độ chảy xệ nặng hơn thì giá là 90 triệu đồng.

Để biết được phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu phù hợp với tình trạng của mình, bạn cần đến bệnh viện để được bác sỹ thăm khám đồng thời tư vấn cụ thể về tình trạng của mình, từ đó đưa ra phương pháp khắc phục cũng như giá tiền chính xác nhé.

Xem thêm:

Nâng ngực chảy xệ – Lấy lại bầu ngực QUYẾN RŨ thủa thanh xuân

Địa chỉ nâng ngực chảy xệ AN TOÀN nhất – Cập nhật năm 2017

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ