Cuộc sống gia đình cũng tương đối giả. Thế nhưng có 1 vấn đề làm cho quan hệ giữa tôi và bà xã thường xuyên bất hòa, đấy là chuyện cung phi tôi sở hữu tính bủn xỉn.

bà xã chồng tôi đã sống cùng nhau được 4 năm. van phong tham tu sai gon Cuộc sống gia đình cũng hơi kém chất lượng. Thế nhưng mà với 1 vấn đề làm cho quan hệ giữa tôi và cung phi thường xuyên bất hòa, ấy là chuyện hậu phi tôi mang tính keo kiệt.

mặc dầu lương của tôi sắp 30 triệu đồng, cùng thêm lương của cô đó, mỗi tháng tổng thu nhập của 2 thê thiếp chồng tầm hơn 40 triệu đồng, đã có nhà riêng, nhưng bữa cơm vòng vo chỉ đậu-thịt-cá, đối nội đối ngoại cả tháng thế hệ có 1 lần, thế mà tháng nào cũng vậy, chưa đến cuối tháng phi tần tôi đã than hết tiền.

 

Nỗi khổ khi lấy nên cô hậu phi keo kiệt.

trong nhà tôi nhìn từ trong suốt ra ngoài toàn đồ chắp vá. Bàn ghế thì xin đồ thải nhà anh cung phi, ấm chén mỗi loại 1 màu, nồi niêu cái hỏng quai, mẫu thì chết nắp. Mỗi lần nhà sở hữu khách là buộc phải chạy sang hàng xóm mượn thêm bát do nhà chỉ có 4-5 chiếc. Nhà mang điều hòa nhưng mà hôm nào con quấy khóc vì nóng thì cô ấy thế hệ chịu dùng.

Tôi là con cả, em gái đã đi lấy chồng, bố mẹ tôi đã già yếu và trách nhiệm phụng dưỡng cụ bà là của tôi, nhưng bố tôi vẫn phải đi khiến cho bảo vệ cho một doanh nghiệp sắp nhà để có thu nhập. Tôi đã nói cùng bà xã hàng tháng trích tiền ra gửi 4-5 triệu để bố mẹ tôi ăn xài, thế mà hầu như cô ấy cố tình “quên” hoặc mang gửi thì chỉ bằng 1/2 con số tôi yêu cầu.

Em gái trú ngụ quê sinh bé, sở hữu láng giềng sắp nhà đi khám bệnh và qua nhà tôi chơi, tôi bảo bà xã gửi chút tiền về khiến vàng cho cháu. lúc hiền thê tôi ra, hoẵng loại bì thư bên trong suốt đúng mỗi tờ 200 nghìn đồng, tôi kêu ít thì cô đó bảo: “Trẻ con không biết tiêu tiền, cho gọi là lấy vía thôi”.

người thân cô ấy con “keo” đến vậy, huống hồ người ngoài. có lần Cả nhà đi du lịch, vì đi cộng cơ quan cho nên sau khi ăn xong xuôi, nhìn ngắm mọi người trong suốt đoàn sở hữu tiền “bo” cho viên chức phục vụ bởi vì nhiều em ấy siêu tận tình và chu đáo, tôi cũng rút tờ 100 nghìn đồng cho khỏi “lạc bầy”. vậy mà hậu phi tôi cướp ngay tờ tiền lại đút vào túi và bảo: “Đồng nghiệp anh cho đa dạng thế kia, mình ko cho cũng ko tạ thế ai”. Nhìn ánh mắt đồng nghiệp đổ dồn về phía mình, tôi bẽ mặt vô cùng.

 

 

 

 

quả tình, tôi bất lực cùng cô cung phi keo kiệt “vắt cổ chày sắt ra nước” của mình. Cứ thế này có nhẽ tôi ko dám cộng vợ đi ra ko kể. nhiều lần bao biện nhau về vấn đề này khiến tôi nhìn ngắm ngán về nhà. Các bạn nào với kế sách gì, sở hữu thể cho tôi xin chút lời khuyên được không?

(Tuấn Bảo, 30 tuổi, Hà Nội)

Chị Mai Hạnh (34 tuổi) tứ vấn:

Theo tôi, với thể vợ anh ko nâng niu anh thật lòng vì thế mới ko yêu thương gia đình nhà nội nhưng chỉ khư khư lo cho riêng gia đình bé. bây giờ anh do vậy chuyện trò với hiền thê thật thoải mái và cởi mở, bắt buộc nhấn mạnh rằng anh là đại trượng phu độc nhất vô nhị và nên có nghĩa vụ lo cho bố mẹ và bởi vì điều kiện gia đình mình cũng hơi giả, cho nên càng nên thực hiện việc thờ cúng cha mẹ cho tốt, từ hiện thời nếu chị đó hàng tháng ko trích ra gửi về được cho ba má 4-5 triệu thì anh sẽ bớt tiền lương lại để tự gửi. hầu hết sinh hoạt trong gia đình nếu cung phi anh ko cải thiện, anh sẽ giữ quỹ lương của 2 cung phi chồng để lên kế hoạch tiêu pha cho vợ đỡ “đau đầu” khi chưa đến cuối tháng đã hết tiền.

 

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ