Cuộc sống tươi đẹp là gì?

Cuộc sống tươi đẹp là gì?

Cuộc sống tươi đẹp là một cuộc sống chỉ có niềm vui và hạnh phúc, một cuộc sống mà trong xã hội không có người lừa người, mọi người luôn giang tay sẻ chia những khó khăn, đùm bọc lẫn nhau. Nhưng đó không phải là cuộc sống hiện thực.

Cuộc sống tươi đẹp là gì

Cuộc sống tươi đẹp là gì

Nhưng cuộc sống tươi đẹp theo nhiều người nó không phải là một cuộc sống bằng phẳng không có những khó khăn, mà đó là cuộc sống được tạo nên bởi sự gian khó, đồng tiền kiếm được là đồng tiền của lao động. Cuộc sống tươi đẹp đó phải luôn luôn đổi thay, con người cũng phải biết thích ứng với những xu hướng mới.

Cuộc sống tươi đẹp của người già là một cuộc sống khi họ thấy con cái, cháu chắt học hành đến nơi đến chốn, gia đình hạnh phúc, con cháu quây quần. Còn cuộc sống tươi đẹp của giới trẻ đấy là tình yêu đôi lứa, là những món quà tặng cho nhau nhân ngày lễ, là những đam mê và hoài bão.

Cuộc sống tươi đẹp luôn ở bên bất cứ mỗi người dù trong hoàn cảnh nào, nó thực sự tươi đẹp khi bạn biết chấp nhận nó trong xã hội này.

Bạn sinh ra trên trái đất này, tức là bạn đã có những cơ hội để mở nụ cười với trái đất, những giọt nước mắt của thương nhớ hay vì quá hạnh phúc. Tất cả những điều đó, tạo nên bạn, tạo nên một cuộc sống hoàn mỹ chứ không phải là một cuộc sống viển vông không có thực mà chỉ có những kẻ bạc nhược mơ hồ muốn tạo ra.

Cảm ơn một cuộc sống tươi đẹp đã dành cho tôi và cho tất cả mọi người!

Cuộc sống tươi đẹp là gì?
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ