đơn vị team buildiung tại Long Sơn – Đảo hàu, Vương quốc hàu hay vựa hải sản của Bà Rịa-Vũng Tàu…

công ty team buildiung tại Long Sơn – Đảo hàu, Triều đại hàu hay vựa hải sản của Bà Rịa-Vũng Tàu… đấy là những biệt danh của xã đảo Long Sơn (TP.Vũng Tàu). một ngày trải nghiệm cảm nhận khiến cho cư dân xã đảo sẽ là kỷ niệm khó quên trong suốt chuyến du lịch tại Bà Rịa-Vũng Tàu.
Trước đây, đảo Long Sơn cách biệt hoàn toàn có lục địa. Để tới mang đảo, bắt buộc đi đò từ Tân Thành hoặc từ bến nam bình (TP.Vũng Tàu) sang.Hiện thời, thức giấc Bà Rịa-Vũng Tàu đã kiến tạo các cây cầu nối liền xã đảo mang quốc lộ 51, giao thông tiện hơn. từ TP.Hồ Chí Minh khách du lịch chỉ nên chạy khoảng 80km đến té ba Long Sơn quẹo nên khoảng 10 phút là vào đảo Long Sơn. Còn từ TP.Vũng Tàu, theo hướng Gò bít tất tay chưa đầy 30 phút qua nhị cây cầu Gò găng và Chà Và là đã đặt chân đến Long Sơn.

Long Sơn có khoảng trống hơn 90km2 tựa lưng vào núi Nứa, được bao quanh bởi loại sông Chà Và, sông Dinh và biển. sở hữu 2 cách để khám phá Long Sơn: chạy xe máy quành đảo hoặc đi ghe. phần lớn cuộc sống mưu sinh của người dân địa danh đây gắn liền có sông nước do đó muốn cảm giác trải nghiệm làm ngư gia xã đảo, thì di chuyển bằng ghe là hạp nhất. Giá thuê ghe khoảng 200.000-300.000 đồng, bạn có thể đi dọc sông Dinh và Chà Và tìm hiểu hệ sinh thái rừng ngập mặn hai bên sông như sú, vẹt, đước…Chương trình TeamBuilding tại đảo Long Sơn là chương trình Trekking ưa thích kết hợp những trạm thách thức tinh thần tập thể và khả năng chỉ huy trên đường di chuyển để về với nhà lớn.

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ