dự án có quy mô lớn nhất lên tới 500 ha sẽ được Vingroup xây dựng ngay gần khu tỉnh thành Ecopark

Trong chiến dịch 300.000 căn nhà giá rẻ, dự án có quy mô lớn nhất lên tới 500 ha sẽ được Vingroup xây dựng ngay gần khu thành phố Ecopark. Nói đến câu chuyện này, CEO Vihajico – chủ đầu tư Ecopark – cười mà rằng “buôn có bạn, bán có phường”…

 

Mới đây, Vingroup khiến cả thị trường xôn xang khi ra mắt sẽ nhất loạt làm nhà giá từ 700 triệu đồng ở 7 tỉnh, thành thị lớn với quy mô lên tới 300.000 căn nhà VinCity trong vòng năm năm tới.

 

 

Trong đó, dự án có quy mô lớn nhất lên tới 500 ha sẽ được Vingroup vincity xây dựng ngay gần khu thành thị Ecopark.

Nói đến vấn đề này, ông Đào Ngọc Thanh – CEO Vihajico – cho rằng làm bất động sản cũng cần “buôn có bạn, bán có phường” như ông, bà ta đã nói để đạt mục đích kinh tế.

Lấy thí dụ câu chuyện Vingroup làm nhà giá rẻ, và đặc biệt có dự án nằm gần Ecopark, nhiều người lấy làm thắc mắc: "Vậy Ecopark có định hướng gì cho cái năm tới" nhưng CEO của Ecopark không lo ngại về vấn đề cạnh tranh trực tiếp bởi mỗi doanh nghiệp có một thế mạnh rất riêng.

“Ecopark đã quy hoạch hết đất triển khai nhà ở rồi, chỉ còn khu triển khai văn phòng. Thứ nữa, định hướng của họ có một số điểm khác, tỉ dụ họ phát triển về trọng tâm thương mại, đó là thế mạnh của họ. Ecopark không làm như vậy nên tôi nghĩ 2 bên không phải đối thủ trực tiếp của nhau”, ông Thanh cho biết trên VnExpress.

Ông cũng cho rằng nhiều tổ chức làm càng hay sẽ tạo động lực phát triển chung và dung mạo mới cho cả khu vực.

Nói về câu chuyện thành công khi dự án mới đây đã thu hút khách hàng xếp hàng từ 2 giờ sáng, chủ đầu tư của Ecopark cho rằng muốn thành công thỉnh thoảng phải biết đổi thay và hy sinh.

Có khu đất ở Ecopark ban đầu quy hoạch là đất xây chung cư, thậm chí đã khoan cọc nhưng sau đó ông Thanh đã bỏ để làm công viên.

“Không nên lúc nào cũng chỉ lăm lăm tăng giá nhà, giá đất. Làm gì cũng phải hợp với lòng dân, hợp với giá trị. bữa nay mình hy sinh một chút thì mai sau sẽ thành công”, ông Thanh nói.

 

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ