Dự án Moonlight Residences căn hộ tốt tại Thủ Đức

Dự án Moonlight Residences là chuỗi căn hộ Hưng Thịnh ra mắt thị trường 2016 với những tiện ích xung quanh và kiến trúc căn hộ chuẩn Pháp

Trăm nghe không bằng một thấy – điều này đúng đối vơi mọi trường hợp, đặc biệt là khi lựa chọn những sản phẩm có giá trị hình thành trong tương lai, thì trải nghiệm thực tế sẽ là một cách để bản cảm nhận rõ nhất những giá trị ấy. Đối với những dự án căn hộ, khách hàng càng quan tâm đến việc này bằng cách đến thăm quan nhà mẫu. Đột phá chưa từng có trên thị trường từ trước đến nay, Hung Thịnh chính thức ra mắt thị trường sảm phẩm mới có tên gọi căn hộ Moonlight Residences, cùng với đó là cơ hội cho quý khách hàng được “sống thử” ngay tại khu căn hộ mẫu của dự án, một trải nghiệm cho chính nơi an cư tương  lai của quý khách.

Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Nằm ngay trung tâm quận Thủ Đức, trong tương lai dự án Moonlight Residences sẽ là một thiết kế xanh đặc trưng ấn tượng  không nhầm lẫn với bất cứ công trình nào khác, phong cách thẩm mỹ chú trọng đến mảng xanh, nét kiến trúc đậm tính Singapor. Đây là một trong số những dự án hiếm hoi tại thành phố vừa đảm bảo được khuôn viên cây xanh tươi mát, vừa duy trì được sự năng động, cùng với đó là hệ thống những tiện ích hoàn hảo nhưng vẫn thân thiện với môi trường.

Một không gian xanh của chung cư Moonlight Residences dễ dàng kết nối đến tất cả các khu vực lân cận, quận 2, quận 9, Bình Thạnh, Gò Vấp… ngoài những tiện ích nội khu, quý khách hàng còn có thêm sự lựa chọn từ những tện ích đã và đang đi vào hoạt động. Giao thông thuận lợi,và hệ thống phương tiện giao thông  công cộng cũng phát triển đồng bộ, đi ngang ngay vị trí dự án cũng là một điểm ưu thế.

Riêng đối với dự án căn hộ Moonlight Residences Đặng Văn Bi lần này, Hưng Thịnh cho khách hàng một cơ hội thú vị về sự trải nghiệm chính cuộc sống tương lại tại khu căn hộ mẫu này, gia đình bạn có thể đến đăng ký và sống thử tại đây trong khoảng thời gian 1 ngày 1 đêm, tận hưởng mọi tiện ích, sự thoải mái mà căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức mang lại. Can hộ mẫu có trang bị đầy đủ nội thất, trang thiết bị hoàn thiện, tiện nghi. Một cách khá mới mẻ để  khách hàng thực sự an tâm với quyết định lựa chọn đầu tư của mình. Bên cạnh sự trải nghiệm ấy, Hưng Thịnh còn phục vụ quý khách hàng hai bữa ăn tiêu chuẩn dành cho gia đình, cùng Hưng Thịnh tham gia vào các hoạt động vui chơi, thể thao giải trí trong khuôn viên khu căn hộ.

Một dự án thiết kế đẹp, một công trình chất lượng cùng một chương trình trải nghiệm thực tế tương laic ho khách hàng, đang mang đến cho căn hộ Moonlight Residences Đặng Văn Bi một sức hút mạnh mẽ trên thị trường. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ như thế nhé!

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ