Giường gỗ sồi nga với thiết kế hiện đại thu hút mọi khách hàng

Yếu tố đầu tiên của một chiếc giường ngủ hiện đại đẹp vẫn là sự chắc chắn, an toàn. Ngoài ra để có được sự hấp dẫn thu hút khách hàng thì kiểu dáng phải đảm bảo được sự độc đáo, tiện ích và phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng đưa ra. Vậy đâu là những tiêu chí cơ bản của một mẫu giường ngủ gỗ đẹp?

Tiêu chí đầu tiên, chất liệu gỗ của một chiếc giường ngủ hiện đại đẹp

Giường ngủ hiện đại không có nghĩa là mọi thứ đều phải công nghệ hóa, mọi thứ đều phải sản xuất từ công nghiệp đó là một suy nghĩ sai lầm. Những mẫu giường ngủ hiện đại hiện nay hầu hết đều được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên như: gỗ xoan đào, gỗ sồi. Bởi những chiếc giường gỗ tự nhiên như giường gỗ sồi nga có chất liệu gỗ rất thích hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm thấp có những mùa mưa, mùa khô và nhiệt độ thay đổi liên tục như Việt Nam và khi có sự thay đổi thời tiết thì các sản phẩm tự nhiên này vẫn không bị biến đổi về hình dạng bởi chất liệu gỗ rắn chắc, các tế bào gỗ liên kết chặt chẽ với nhau.

Màu sắc giường gỗ sồi nga cũng rất đa dạng phù hợp với nhiều gu thẩm mỹ của nhiều đối tượng khách hàng, nếu bạn yêu thích chất liệu này bạn sẽ để ý những vân gỗ sồi có họa tiết khá khác so với các loại gỗ khác rất bắt mắt người nhìn.

Giường gỗ sồi nga là mẫu giường dành cho mọi lứa tuổi

Không chỉ đa dạng về chất liệu sử dụng, mẫu giường gỗ sồi nga (http://dogotamthu.com/giuong-ngu-go-soi-kieu-nhat/) cũng có rất nhiều thiết kế kiểu dáng phù hợp cho tất cả đối tượng người tiêu dùng từ trẻ em đến những người lớn tuổi. Ở mỗi lứa tuổi, dựa trên tính cách đặc trưng của nhóm đối tượng khách hàng mà những kiểu dáng thiết kế cũng sẽ được khéo léo thay đổi một cách phù hợp nhất. Cụ thể ở những chiếc giường ngủ hiện đại cho trẻ em thì KTS sẽ chú ý đến màu sắc của những chiếc tủ bởi trẻ con rất dễ bị thu hút bởi màu sắc nổi bật.

Tiếp đó là mẫu giường ngủ dành cho lứa tuổi thanh niên và người lớn thì tiêu chí tiện lợi sẽ được đặt lên hàng đầu, họ là nhóm đối tượng yêu thích sự trẻ trung hiện đại, nhất là những sản phẩm đa công dụng. Đối tượng người cao tuổi thì những chiếc giường ngủ hiện đại thiết kế chân thấp hoặc không chân kiểu Nhật sẽ vô cùng phù hợp, vì người lớn tuổi mọi hoạt động sẽ chậm và hạn chế hớn người bình thường nên ngủ trên một chiếc giường chân cao đôi khi cũng rất nguy hiểm và người lớn tuổi thì màu sắc trầm đậm sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Trên đây là một vài chia sẻ về mẫu giường gỗ sồi nga hy vọng những kiến thức trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho một chiếc giường ngủ đẹp nhất.

Xem thêm giường ngủ gỗ và tủ gỗ giá rẻ tại Đồ Gỗ Tâm Thu

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ