Harry Kane Hết Lời Khen Ngợi Mauricio Pochettino

Mới đây thì Harry Kane đã hết lời khen ngợi ông thầy của mình ở Tottenham là HLV trưởng Pochettino. Harry Kane cho rằng Pochettino là HLV xuất sắc nhất thế giới.

Harry Kane Hết Lời Khen Ngợi Mauricio Pochettino:

Sau khi Pochettino rời Southampton và chuyển đến Tottenham ông đã thay đổi đội bóng này rất nhiều. Pochettino đã giúp đội bóng lọt vào vòng bảng C1 và còn giúp đội bóng cạnh tranh chức vô địch NHA trong hai mùa giải vừa qua.

Mới đây thì Harry Kane đã chia sẻ rằng ”  Lần đầu tiên tôi gặp Pochettino thì tôi đã biết rằng ông ấy đáng để tôn trọng. Tôi đã tiến bộ rất nhiều trong thời gian qua khi làm việc với ông ấy. Chúng tôi có mối quan hệ tốt, ông ấy là một trong những HLV hay nhất trên thế giới. Không những trên sân cỏ mà còn ở cách ông đối nhân xử thế ”

Ở mùa giải năm nay Pochettino đã giúp Tottenham đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng NHA. Và họ đang kém Chelsea đến 9 điểm. Mùa giải này họ cũng là đội bóng cắt đứt mạch 13 trận thắng của Chelsea trên sân nhà của mình.

Bài liên quan: Game Bai Tai Xiu Doi Tien Thuong Truc Tuyen, Danh Bai Online Tien Len Mien Nam Doi Thuong Nhanh Nhat, Choi Danh Bai Tien Len Dem La Doi Thuong Truc Tuyen

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ