Hướng dẫn cách chơi tướng Garden trong LMHT

Hướng dẫn  cách chơi tướng Garden trong LMHT

Garen là một tướng trâu lì trong liên minh huyền thoại, đó là một tướng không phụ thuộc nhiều vào năng lượng, nhưng tốc độ trưởng thành lại khá chậm so với các tướng khác. Nhưng tướng Garden càng lên cấp cao càng mạnh mẽ và khó tiêu diệt. Hôm nay tôi sẽ Hướng dẫn cách chơi tướng Garen trong LMHT

Hướng dẫn cách chơi tướng Garen trong LMHT

Hướng dẫn cách chơi tướng Garen trong LMHT

I – Giới thiệu tướng Garen – Sức mạnh của Demacia:

– Garen được mệnh danh là Sức Mạnh của Demacia, Garen thuộc loại tướng Tank, dễ chơi và dành cho những người mới, Garen có thể chơi tốt ở hai vị trí là Solo Top và Support cùng đồng đội.

– Garen theo đường sát thương vật lý rất mạnh, nhưng chỉ nên chơi ở những hạng như Đồng, Bạc và Vàng. Điểm yếu của Garen rất dễ bị “thả diều”, do vậy lên hạng cao, sức mạnh của Garen sẽ gần như là con số 0. Tuy nhiên ở những hạng thấp, không mấy ai có thể khắc chế được Garen. Vì vậy nếu muốn leo rank nhanh, Garen có thể là một lựa chọn dành cho bạn.

II. Cách chơi tướng Garen lên đồ và chiến đấu

Cách lên đồ tướng Garen

Vì Garen là tướng thiên về phòng thủ nên bạn ưu tiên lên các món đồ phòng thủ, nếu đối phương rất mạnh về phép thuật thì lên kháng phép, nếu đối phương là các tướng vật lý thì nên lên giáp. Cũng không thể bỏ qua những món đố tấn công cho Garen

Cách chiến đấu tướng Garen

Combo rỉa máu đối phương: Đòn Quyết Định (Q) –>> Phán Quyết (E)

– Combo solo tử chiến với địch: Đòn Quyết Định (Q) –>> Phán Quyết (E)  –>> Lòng Dũng Cảm (W) –>>  Thiêu Đốt –>> Công Lý Demacia (R).

=> Ngoài ra Đòn Quyết Định (Q) có thể giúp Garen thoát khỏi lưỡi hái kẻ địch bằng cách bật kỹ năng Đòn Quyết Định (Q) lên, lúc ấy tốc độ di chuyển của Garen được tăng thêm 35%.

Giao tranh giữa hai bên:

– Garen là tướng dẫn đầu đội hình khi tấn công, cho nên sẽ được thưởng thức những thứ ngon vật lạ từ kẻ địch tung ra.

– Tấn công: Khi tấn công bước đầu tiên các bạn sử dụng là Đòn Quyết Định (Q) giúp Garen tiếp cận đối tượng (nhắm vào tướng chủ lực hoặc AP, AD nhé), bước thứ hai bạn sử dụng Lòng Dũng Cảm (W) để giảm sát thương từ kẻ địch nhé, bước thứ ba là quay tay bằng Phán Quyết (E) và Công Lý Demacia để chia tay những em có tỷ lệ máu thấp nhất. Bộ Combo Garen: Đòn Quyết Định (Q) –>> Lòng Dũng Cảm (W) –> Phán Quyết (E) –>> Công Lý Demacia

– Phòng thủ: Phòng thủ thì người lên đầu tiên cũng chính là Garen, lúc đấy bạn hãy bật skill Lòng Dũng Cảm (W) để giảm sát thương từ địch, Đòn Quyết Định (Q) để lao vào đối phương và Công Lý Demacia (R) để đồn dame vào tướng chủ lực của địch và quay tay Phán Quyết (E)  theo cách của bạn.  Lòng Dũng Cảm (W) –>>  Đòn Quyết Định (Q)  –>>  Công Lý Demacia (R) –>> Phán Quyết (E).

Hy vọng bài viết Hướng dẫn cách chơi tướng Garen trong LMHT giúp bạn trở thành một cao thủ trâu lỳ thực thụ.

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ