Hướng dẫn cách chơi tướng Nasus trong LMHT

Hướng dẫn cách chơi tướng Nasus trong LMHT để trở thành một cao thủ Nasus

Nasus là một tướng công thủ toàn diện trong LMHT, càng ăn nhiều quái thì sức mạnh ngày càng đáng sợ, và đáng sợ hơn nếu một trận đấu kéo dài. Với khả năng farm Q vô hạn của mình kèm theo sức chống chịu vô cùng lớn Nasus sẵn sàng nghiền nát bất cứ kẻ nào cản đường hắn. Hôm nay mình chia sẻ bài viết Hướng dẫn cách chơi tướng Nasus trong LMHT.

Hướng dẫn cách chơi tướng Nasus trong LMHT

Hướng dẫn cách chơi tướng Nasus trong LMHT

Sơ lược về sức mạnh Nasus

Ưu điểm

  • Cực khỏe về cuối game
  • Sức mạnh của Nasus là không giới hạn với kỹ năng Quyền trượng linh hồn (Q)
  • Có kỹ năng khống chế, hồi máu giúp việc trụ lane rất tốt

Nhược điểm

  • Khá yếu về đầu game và phụ thuộc vào việc farm các chỉ số linh
  • Không có kỹ năng áp sát, không có kỹ năng trốn chạy

Ngọc bổ trợ Nasus

Ngọc tím X3 Tăng giáp giúp Nasus trâu lại càng trâu

Ngọc Vàng X9 Tăng giáp hoặc X9 tăng máu giúp ban đầu Nasus dễ thở hơn

Ngọc Xanh X9 kháng phép hoặc kháng phép theo cấp

Ngọc Đỏ X8 sát thương vật lý X1 Tỉ lệ chí mạng

Cách chiến đấu của Nasus trong từng giai đoạn

Cách chơi Nasus như thế nào cho hiệu quả trong từng giai đoạn trận đấu? Nếu các bạn đã xem bài viết hướng dẫn chơi các vị tướng solo top giống như Darius hay cách chơi mundo thì sẽ dễ dàng tiếp cận cách chơi của nasus hơn bởi đây cũng là vị tướng đi top như vậy. Với hướng dẫn chơi Nasus này thì bạn sẽ có thể có những tiền đề cơ bản để chơi nasus tốt nhất.

a. Giai đoạn đầu trận:

Đây là giai đoạn mà Nasus tập chung vào Farm Q để tăng chỉ số Quyền Trượng Linh Hồn, chú ý không chơi khô máu với đối phương mà chỉ tập chung Farm thôi nhé.Nếu chơi tốt thì bạn sẽ có khoảng 300 – 350 Q khi đến phút 20

Nếu đối phương không cho chúng ta Farm thì hãy sử dụng Lửa Tâm Linh (E) để giảm giáp và gây sát thương cho chúng hoặc chỉ là để ăn những chỉ số lính quan trọng. Nếu đối phương giáp lá cà nhằm khô máu thì sử dụng Lão Hóa (W) để làm chậm vào bồi cho chúng 1 phát Q.

b. Giai đoạn giữa trận:

Hãy hoàn thành những trang bị giảm hồi chiêu để có thể farm Quyền Trượng Linh Hồn (Q) tốt hơn và chủ động đóng băng lính ở gần trụ mình để tập chung farm hơn. Tuy nhiên cần phải chú ý bản đồ để có thể sử dụng dịch chuyển giúp đồng đội những lúc giao tranh và bạn đã cứng cáp hơn rất nhiều với Ultimate Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc (R).

Nếu đẩy lính cao cần cắm mắt tốt để khỏi làm mồi ngon cho rừng địch. Nếu lính quá cao hãy vào rừng Farm, đây là cách tăng điểm Q và có những chỉ số lính rất tốt

Trong giao tranh thì Lão Hóa (W) có thể bảo vệ đồng đội rất tốt nếu cần hãy sử dụng nó để bảo vệ AD mình khi có địch áp sát.

c. Giai đoạn cuối trận:

Giai đoạn thăng hoa của Nasus với cách lên đồ Nasus bên trên thì bạn đã quá cứng cáp cộng thêm độ trâu từ Utimate R của mình và sát thương cực lớn từ Quyền Trượng Linh Hồn.

Trong giao tranh hãy đặt Lửa Tâm Linh (E) vào vùng kẻ địch ảnh hưởng nhiều nhất để có thể gây sát thương và giảm giáp nhiều kẻ địch nhất, sử dụng Lão Hóa (W) cùng Quyền Trượng Linh Hồn (Q) vào mục tiêu cần dồn sát thương như AD AP hoặc sát thủ bên đối phương , kèm theo đó là Ultimate Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc (R) lúc cần thiết.

Lưu ý là Nasus rất ngại gắp các tướng cấu rỉa máu và có hiệu ứng khống chế như Darius hay Teemo.

Hy vọng với bài Hướng dẫn cách chơi tướng Nasus trong LMHT trên đây sẽ giúp bạn trở thành một cao thủ công thủ toàn diện trong Liên minh huyền thoại.

Hướng dẫn cách chơi tướng Nasus trong LMHT
5 (100%) 6 votes

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ