Ibrahimovic Chuẩn Bị Vượt Mặt Messi

Kỷ lục 51 bàn thắng trong 1 năm mà Messi lập lên trước đó có thể sẽ bị đồng đội cũ của anh ở Barca phá vỡ trong ngày hôm nay. Hiện tại tiền đạo người Thụy Điển là ibrahimovic đang có 50 bàn thắng trong năm nay. Và nếu như trận đấu hôm nay anh lập được cú đúp thì sẽ vượt kỷ lục của Messi.

Ibrahimovic Chuẩn Bị Vượt Mặt Messi:

Trong năm nay, khi chuyển đến chơi cho MU Ibra đã có được 17 bàn thắng, và trước đó cũng trong năm 2016 này khi còn chơi cho PSG anh đã ghi được 33 bàn thắng. Nếu như trong trận đấu tiếp đón đối thủ Middlesbrough trên sân nhà Old Trafford ở vòng 19 giải ngoại hạng Anh mà Ibra ghi được một cú đúp thì anh sẽ vượt mặt Messi để trở thành người ghi bàn bàn nhiều nhất trong một năm.

Tiền đạo người Thụy Điển chia sẻ ” Tôi bước vào một mùa giải mới, là tôi sẽ làm tốt hơn những gì ở mùa giải trước tôi đã làm. Tôi biết rằng mùa giải trước của tôi là rất hoàn hảo và đến mùa này, tôi muốn nó hoàn hảo hơn nữa. Đó là những gì tôi cần trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình ”

Bài liên quan: Choi Game Danh Bai Doi Thuong Nhanh Nhat, Game Bai Xi to Doi Thuong Online, Choi Xoc Dia Doi Tien Thuong Online

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ