khắc phục lỗi máy giặt Toshiba bị kẹt cửa, khắc phục sự cố máy giặt

Bài viết này chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn, sua may giat tai nha chính yếu là từ các nhân viên kỹ thuật sua may giat của chúng tôi rút ra từ những kinh nghiệm thực tại sau những lần sua may giat cho khách hàng. Trong giai đoạn biên soạn sẽ không hạn chế khỏi những thiếu sót, mong quý bạn đọc góp ý.

1. MÁY GIẶT TOSHIBA mắc vào CỬA, BÁO LỖI liên tục VÀ KHÔNG MỞ ĐƯỢC CỬA RA

Máy giặt Toshiba là một trong những nhãn hiệu được người Việt tin dùng

Máy giặt Toshiba là một trong những thương hiệu được người Việt tin sử dụng

Nguyên nhân:

Khóa Mắc kẹt sửa máy giặt tại Hà Nội do role điện hút vào mà không nhả ra được. giả như cuộn hút chưa bị chập cháy gì bạn hãy khiến cho theo hưỡng dẫn bên dưới, ví thử bị chập cháy thì tốt nhất nên gọi một trọng tâm khắc phục sự cố máy giặt quan hệ lâu dài để tu chỉnh.

cách khắc phục:

anh chị mạnh bạo sửa máy giặt toá cửa ra, rà soát lại công tắc từ, kiểm tra cuộn hút của rơle điện xem có bị đứt không…, gỡ bỏ nãy chốt cửa ra Hoặc bạn cũng có thể bỏ luôn nãy công tắc gạt nghiêng lồng cho rơle khiến cho việc nhẹ hơn hạn chế trường hợp hỏng bộ khóa và công tắc từ vì đồ thay thế cũng hiếm và mức giá tương đối đắt đỏ.

Chú ý:

Khi tháo ra có cái vòng lệch tâm để khi hút vào nó đóng tiếp điểm nguồn vể boad mạch, giả như lắp ngược khi chạy máy báo lỗi ngay.
Công tắc và khóa cửa loại này không được đấu tắt sẽ bị nổ boad mạch.

Căn bệnh này của máy giặt bạn hoàn toàn có thể chữa được. chẳng hạn có cạnh tranh gì, hãy liên hệ lại ngay với chúng tôi để nhận được sự khuyên nhủ và hỗ trợ kịp thời nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ