lý do và cách khắc phục cửa cuốn Mắc kẹt nan

Cửa cuốn "chấn giữ" ở vị trí ra vào ngôi nhà, cho nên sẽ rất bất tiện giả sử cửa cuốn Mắc kẹt nan gây khó khăn cho việc vận hành đóng mở cửa, thậm chí cửa sẽ bị dừng hoạt động. Đây đích thực là 1 điều bất một thể và gây ảnh hưởng nhiều tới độ bền của cửa cuốn. Trong bài đăng này, Bệnh viện cửa cuốn AustCare sẽ chỉ dẫn bạn cách sửa cửa cuốn Mắc kẹt nan, chi tiết và mau chóng. Với 1 số hiện trạng đơn thuần, bạn cũng có thể tự sua cua cuon quan hoan kiem sau khi đọc xong bài viết này.

 

 

 

 

Những “triệu chứng” thường gặp nào để bạn biết cửa cuốn đang bị tắc nan?

Bạn sẽ dễ dàng phát hiện cửa cuốn bị kẹt nan khi cửa có các triệu chứng sau:

– Cửa cuốn sẽ phát tiếng kêu luôn luôn khi vận hành

– Các nan cửa bị xô cuốn vào nhau trên hộp khoa học

– Ngay khi có các tín hiệu trên, giả như bạn vẫn phấn đấu điều khiển cửa cuốn theo ý mình, có thể dẫn tới tình trạng xấu hơn như đứt nan hoặc cháy động cơ cửa cuốn.

vì thế, tốt nhất khi gặp sự cố về kẹt nan cửa cuốn nói trên, hãy chóng vánh truy lý do gây kẹt nan và cách tu chỉnh cửa cuốn đúng kĩ thuật. Bạn cũng có thể Gọi ngay tới Tổng đài coi sóc mọi người của Austcare: 1900 6828 hoặc call sua cua cuon thanh xuan để được tư vấn và chỉ dẫn chi tiết nhé.

Vậy đâu là lý do chính dẫn đến cửa cuốn nhà bạn bị mắc kẹt nan?

Hiệu ứng thời tiết

giả thử như những hiện tượng liên quan đến kẹt nan cửa cuốn tình cờ với những ngày thay đổi thời tiết thì rất có thể đó là nguyên nhân gây bệnh của cửa cuốn.

Lò xo và ròng rọc bị hỏng

một lò xo bị hư hỏng thường sẽ khiến cho cửa cuốn rất khó để nâng lên, thay vì nâng cánh cửa lên chúng có thể bị dừng ở giữa chừng.

Cửa cuốn gặp vật cản

Để Tìm hiểu tận tường hơn lý do kẹt nan cửa cuốn, bạn có thể nâng cửa cuốn từ từ để kiểm tra xem các thanh ray cửa cuốn có bị cong, vênh, hoặc có vật cản nào kẹt trong bản lề, motor và các phần cứng khác.

Cách xử lý kẹt nan cửa cuốn

– giả thiết như là nguyên nhân do ảnh hưởng bởi thời tiết, bạn có thể cần phải điều chỉnh áp lực lên. một số phương tiện mở có 1 cơ chế điều chỉnh được sức ép để vận hành cửa. bên cạnh đó, quá nhiều sức ép có thể dẫn đến cửa cuốn không ngừng lại khi cần, gây ra hiểm nguy cho người và các đối tượng trong các con phố dẫn của cửa cuốn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Cửa cuốn bị tắc nan do lò xo bị hỏng, đang két rất căng thì bạn không thể tự sửa chữa cửa cuốn tại nhà mà cửa cuốn phải được kiểm tra bởi nhóm nhân viên kỹ thuật tu chỉnh cửa cuốn nhiều năm kinh nghiệm. Số hotline sửa cửa cửa cuốn: 0943 000 888 của Austcare, hô trợ 24/24h luôn sẵn sàng tiếp thu mọi yêu cầu tu chỉnh của bạn.

– Với trường hợp cửa cuốn Mắc kẹt nan do gặp vật cản thì việc thứ nhất là bạn nên tĩnh tâm xử lý, mở hộp khoa học và điều chỉnh công tắc hành trình ví thử cần, vận hành cho cửa đi lên hoặc đi xuống làm sao cho cuộn nan gỡ xô và tiếp theo cho nan cửa vào ray, sau đó hạ cánh cửa xuống.

cố nhân vẫn thường có câu “Phòng hơn chống”, vậy nên cách tốt nhất để loại bỏ hiện trạng hỏng hóc không ao ước như trên là gia đình bạn nên chọn lọc lắp các loại cửa cuốn có thương hiệu trên thị phần như cửa cuốn Austdoor bởi uy tín của hàng hóa đã được khẳng định trên thị phần trong suốt hơn 13 năm qua và được gần như quý khách chọn lựa lắp đặt trên toàn quốc.

========èCó thể bạn quan tâm: http://thegioicuacuon.org/sua-cua-cuon-quan-thanh-xuan-3/

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ