mẫu găng phòng sạch chống mất cân bằng điện tích – Antistatic gloves

căng thẳng chống mất cân bằng điện tích Antistatic gloves gồm những găng tay phòng sạch được dệt đan xen sở hữu các chất liệu vải khác nhau, chính những sợi carbon này mang tác dụng chống tĩnh điện. vì vậy, mật độ sợi carbon càng phổ thông thì độ chống tĩnh điện của bao tay sẽ càng cao. Đây là một yếu tố tiện lợi và thuần tuý nhất để bạn sở hữu thể kiểm tra độ chống mất cân bằng điện tích của găng tay mà ko cần đến máy lý do độ chống tĩnh điện.

bít tất tay chống mất cân bằng điện tích là gì?

hiện tại, môi trường công nghiệp luôn ẩn cất rộng rãi rủi ro tiềm ẩn quanh đó nơi sản xuất và khiến việc, ảnh hưởng đến uy tín sản phẩm, trực tiếp tác động tới sức khỏe của rộng rãi công nhân. những chuyên gia đã tính toán tiêu dùng các vật tư nhà sạch, chống mất cân bằng điện tích được lựa chọn theo tiêu chuẩn quốc tế và trong chậm triển khai phổ biến nhất vẫn là bao tay chống mất cân bằng điện tích.

Antistatic gloves là trong khoảng Tiếng Anh của bít tất tay chống tĩnh điện trong chậm triển khai Antisratic được khái niệm là “Chống tĩnh điện”, sinh ra bởi vì 2 vật chạm với nhau trong chậm tiến độ 1 vật đã bị mất cân bằng điện tích từ trước. Antistatic sở hữu thể gây ra lỗi sản phẩm cũng như những trang bị với lỗi sở hữu thể gây ra những sai hỏng không thể lường trước được. ví dụ rộng rãi nhất của thiệt hại nguyên nhân mất cân bằng điện tích là khi 1 công nhân hay công cụ chạm 1 vật dụng mang tiếp đất nhưng mang độ chống tĩnh điện tốt.

chiếc găng tay chống tĩnh điện phổ quát hiện nay:

một. găng chống tĩnh điện bằng vải Polyeste:

găng phòng sạch sẽ chống tĩnh điện bằng vải, được thiết kế may bằng chất liệu vải polyester bền đẹp và sợ carbon chống tĩnh điện cao theo tiêu chuẩn nhà sạch. mang lại cho người công nhân phân phối có cảm giác thoải mái khi dùng. bên cạnh đó, chẳng những bít tất tay chống mất cân bằng điện tích được cái trong công nghiệp mà ngay cả các môi trường như y khoa, nghiên cứu kỹ thuật, sinh học, thực vật học…

*Thông tin sản phẩm:

– Chất liệu : Vải tĩnh điện sang trọng

– Màu sắc : Trắng kẻ

– Đặc tính : Chống tĩnh điện, phòng sạch sẽ.

2. găng chống mất cân bằng điện tích chấm hạt PVC

đến sở hữu mẫu bao tay chống mất cân bằng điện tích chấm hạt PVC trên, là cái bao tay chống mất cân bằng điện tích phòng lành mạnh sử dụng chấm hạt PVC, theo tiêu chuẩn về môi trường có buộc phải cao về độ phòng sạch sẽ chống mất cân bằng điện tích trên thế giới, chấm hạt PVC sẽ giảm hậu quả tối đa của mất cân bằng điện tích trong môi trường cung ứng linh kiện điện tử, phân phối bán dẫn, lĩnh vực công nghiệp phổ biến hiện giờ.

 

 

*Thông tin sản phẩm:
– sử dụng chất liệu: sợi Polyester 50D.
– Cấu trúc: Gói – vải dệt kim.
– Truyền dẫn: Sợi carbon
– Khoảng phương pháp của sợi chuyền dẫn: 0.1 mm
– Điện trở bề mặt : 10^6 – 10^8 ohm
– Quy bí quyết đóng gói: 10 pcs/túi, 10 túi/ctn
– Kích cỡ: S, M, L…
3. găng tay chống tĩnh điện phủ PU đầu ngón
loại găng tay chống tĩnh điên phủ PU đầu ngón, cũng như sản phẩm cộng dòng được thiết kế hoàn toàn là 100% Polyester với pha sợi carbon, sản phẩm chống mất cân bằng điện tích theo tiêu chuẩn quốc tế, nhẹ và độ bền cao dùng trong môi trường mang đề nghị cao về phòng sạch sẽ chống mất cân bằng điện tích công nghiệp.

*Thông tin sản phẩm:
– Khoảng bí quyết sợi carbon 5-10mm.
– Điện trở bề mặt 10^6 – 10^11 Ω.
– Kích cỡ: S, M, L…
4. bao tay chống mất cân bằng điện tích phủ PU lòng bàn tay
cái găng chống mất cân bằng điện tích phủ PU lòng bàn tay hoàn toàn được cung ứng 100% Polyester với pha sợi carbon mềm đạt chuẩn có môi trường phòng sạch chống mất cân bằng điện tích, phủ nhựa PU lòng bàn tay chống mất cân bằng điện tích cực kì rẻ, có độ nhẹ và độ bền cao hơn hẳn có các sản phẩm ngoài. Chống tĩnh điện phủ nhựa PU lòng bàn tay ko chỉ hợp sở hữu các ngành công nghiệp mà nó còn phù hợp có nhiều môi trường khác nhau.

 


*Thông tin sản phẩm:
– Khoảng bí quyết sợi carbon 5-10mm.
– Điện trở bề mặt 10^6 – 10^11 Ω.
– Kích cỡ : S, M, L…
bao tay chống tĩnh điện là một vật tư lãng phí chẳng thể thiếu trong những môi trường làm cho việc nghiêm ngặc về độ chống tĩnh điện đặc thù rộng rãi nhất ở những khu công nghiệp cung cấp linh kiện điện tử, cung cấp bán dẫn, cung ứng vi mạch…

tổ chức TNHH Ebisu – Việt Nam chuyên cung ứng găng tay nhà sạch, găng tay nhà sạch chống tĩnh điện và số đông các trang vật dụng che trở lao động ra thị phần Việt Nam sở hữu rộng rãi sản phẩm chống mất cân bằng điện tích nhà sạch với ngoài mặt nhiều khác nhau, chi phí khó khăn tốt nhất trên thị phần Việt Nam và hướng tới người sử dụng. ngoài ra, mình còn nhận đặt những dòng sản phẩm chống tĩnh điện phòng sạch sẽ theo buộc phải ngoại hình riêng của từng người mua.

======>>>> Xem thêm: http://baoholaodongdonganh.com/tham-dinh-bui-phong-sach-103

Nguồn: Tổng hợp

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ