Mod skin lol – Hướng dẫn mod skin lol đơn giản nhanh chóng

Hiện nay trên mạng đã xuất hiện rất nhiều phần mềm mod skin lol. Nhân tiện máy chủ tại  Việt Nam đang cập nhật phiên bản mới với nhiều cập nhật về tính năng, tướng, trang phục.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn mod skin lol hiệu quả với phiên bản mới nhất.

Các bạn có thể download mod skin lol tại địa chỉ website Modskinlo.net  (hay còn gọi là Mod skin LMHT) hiện nay đang được rất nhiều game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại lựa chọn sử dụng để thay đổi trang phục và hiệu ứng skill của tướng. Để mọi người có thể trải nghiệm những trang phục của Riot một cách thuận tiện nhất, đội ngũ lập trình của chúng tôi đã tích hợp sẵn trong phần mềm nhiều chắc năng khác như mod mod mẫu mắt, mod khung viềnmod map, mod hình nền lol, combo skin lol mới nhất và luôn cập nhập mỗi khi Riot ra phiên bản mới.

Vậy nên hôm nay Modskinlo.net làm video Hướng Dẫn Mod Skin LoL này nhằm giúp các bạn sử dụng thông thạo các chức năng có trên tool hơn.

B1: Kéo xuống cuối bài viết để download mod skin lol

B2: Giải nén và chạy fiel LOLVietNam.exe sẽ hiện giao diện như bên dưới.

Giao diện: Mod Skin

mod-skin-lol-plus

B3: Bạn chọn tướng mình muốn sử dụng hoặc gõ tên tướng vào ô tìm kiếm rồi nhấn Enter để tìm.

Ví dụ: Mẫu Mod skin Annie Hoa Hau

mod-skin-lol - tuong-anie

Sau đó chỉ việc vào game và trải nghiệm mẫu Mod Skin của vị tướng mà bạn yêu thích thôi. Chúc các bạn thành công.

Thêm chút chúng ta cùng tìm kiếm hiểu giữ Mod skin và Hack skin ?

1. Mod Skin

– Mod Skin là phần mềm hỗ trợ thay đổi giao diện trang phục mặc định của tướng, map hay khung viền (phần mềm chỉ chạy mod skin được thành công lúc này máy tính của bạn thì chỉ có những người nhìn trực tiếp vào màn hình máy của bạn mới có thể nhìn thấy, ngược lại những người không cùng với bạn hay ở nơi khác không nhìn thấy skin của bạn là mặc định, chính vì đó khi bạn mod skin không ảnh hưởng gì đến game của LMHT LoLVN cả)
=> Tải khoản của bạn không thể bị Lock (Khoá) của bạn được game trên máy tính của bạn thì tôi có quyền làm điều gì tôi thích, nhưng không được hack RP và IP và hack game của LOL thôi. )

2. Hack Skin

– Cũng na ná như Mod Skin là một hình thức để làm lại cách hiển thị các skin trong game nhưng đây là vấn để khá nghiệm trọng, các bạn đã nghe đến hack map, hack tướng, hack vcoin, hack xu … Đây là những hình thức trực tiếp làm ảnh hưởng đến server của Game Server đặt nhằm đánh cắp những tài nguyên trong game như tiền trong game đặt thu lợi về cho bạn dạng thân mình.
=> Vấn đề này rất nghiệm trọng nó giống như một hình thức ăn trộm ăn có thể bị pháp luật khắc phục nếu đơn vị game họ có quy định, và cố nhiên tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn !

Mod skin lol – Hướng dẫn mod skin lol đơn giản nhanh chóng
3.17 (63.45%) 29 votes

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ