người dùng Việt và những định kiến sai lầm về cửa cuốn

ngày nay, tôi và quý khách bắt gặp phần nhiều các thành kiến sai lầm của bách tính Việt về những chiếc cửa cuốn và việc sử dụng, sua cua cuon quan hoan kiem. phần đông các thành kiến này đều bắt nguồn từ việc thiếu tri thức trầm trọng về công nghệ cửa cuốn, và 1 phần rất lớn từ tư duy bảo thủ, không chịu thay đổi của bá tánh Việt.

Xem thêm: sua cua cuon dong da

Thậm chí, cũng còn vì dân chúng ta có tính đố kị rất cao, “con gà tức nhau tiếng gáy”, thấy người khác có chiếc cửa mới, lạ mắt liền ngay thức thì phủ nhận, vùi dập, ngay cả khi còn chưa biết nó là cái gì và nó vận hành ra sao.

Hệ lụy kéo theo, những điều này đã khiến cho dân ta có đầy đủ định kiến sai lầm về cửa cuốn, và 1 trong số các định kiến này chính là:

1 – Cửa cuốn là cửa dành cho nhà giàu

Xin lỗi khách hàng, các khách hàng, bà con cô bác khi cho rằng cửa cuốn là loại cửa dành cho nhà giàu. Hiện trên thị trường có rất nhiều các loại cửa cuốn khác nhau, có loại cửa cuốn nhập cảng nguyên chiếc nên giá cao, còn có những loại sản xuất trong nước theo dây chuyền nhập cảng thì giá lại mềm hơn phần đông.

Thậm chí, của nhà trồng được, có những doanh nghiệp còn có thể tự phân phối cửa cuốn mà không cần các dây chuyền phân phối du nhập sang trọng này, nên sẽ tạo ra được các dòng cửa cuốn giá thấp, mà có bảo đảm thì chiến thắng kém hàng nhập cảng quá nhiều, và thậm chí còn tương đương.

 

Các thông tin bạn có thể quan tâm:

 • giá cả cửa cuốn của đại lý cửa cuốn Sao Việt
 • Đăng ký nhận giá cả của đại lý cửa cuốn Sao Việt

2 – tiêu dùng cửa cuốn mà mất điện thì phải làm cho sao để mở cửa?

Vì chỉ nhận ra ngoại hình cửa cuốn hoạt động bằng điện, mà còn hơi nặng và chắc chắn, nên nhiều quý khách hàng, các anh chị, bà con cô bác cho rằng, giả thiết mất điện thì tôi và mọi người chẳng thể mở được cửa, hoặc mở chúng hết sức khó khăn.

Điều này thì đơn vị cửa cuốn đã tính trước cho anh chị từ rất lâu rồi. Họ đã nghĩ ra và đưa vào áp dụng kỹ thuật mở cửa cuốn bằng tay quay, giúp bạn mở cửa khi bị mất điện. Bạn chỉ cần đứng dưới, cho gậy quay vào lỗ quay cửa và quay, là cửa cuốn của bạn sẽ từ từ được mở ra, mà chắt lót quá nhiều thời kì cũng như công sức.

 

 

Các tin tức bạn có thể quan tâm:

 • hướng dẫn cách vận hành cửa cuốn khi mất điện
 • hướng dẫn cách mở cửa cuốn khi mất điện

3 – Cháy nhà mà gặp cửa cuốn thì chỉ có chịu chết

Vậy trong trường hợp nhà bị cháy thì phải làm thế nào? Đây là câu hỏi chung của gần như người khi nhắc về cửa cuốn. Bởi cửa cuốn chẳng thể mở cái là ra như các loại cửa khác bởi chúng an toàn và nghiêm mật cao hơn.

bên cạnh đó, trong trường hợp nhà bạn bị cháy, trục đường điện bị mất và chẳng thể mở cửa cuốn tự động, bạn cần xác định rõ nguồn cơn của đám cháy. giả sử đám cháy phát xuất từ nhà kho, hoặc cửa nhà, nơi chiếc cửa cuốn của bạn đang ngự trị, thì bạn không nên lao vào chỗ nghiêm trọng để mở cửa cuốn.

Trong trường hợp này, bạn nên tậu lối thoát qua cửa sổ hoặc mái nhà sẽ bảo đảm an toàn hơn.

giả định đám cháy phát ra từ tầng trên hoặc một nơi xa vs chiếc cửa cuốn, bạn có thể tiếp cận và mở cửa cuốn theo các hướng dẫn ở mục 2 trên.

 

 

Các tin tức bạn có thể quan tâm:

 • Cửa cuốn chống cháy dùng cho Công trình nào?
 • Cửa cuốn chống cháy
  • Cấu tạo của cửa cuốn chống cháy
  • Tính năng ưu việt của cửa cuốn chống cháy Austdoor
   • Bài học sau vụ cháy cửa hàng: Nên tiêu dùng cửa cuốn Đức!

4 – Giao cả nhà cả cửa cho 1 cái điều khiển bé bé là khôn xiết hiểm nguy

Đúng vậy, bất kỳ ai đều sẽ nghĩ như bạn khi lần đầu cầm chiếc điều làm cửa cuốn bé nhỏ đó. bên cạnh đó, đừng quên là không chỉ cửa cuốn, phần nhiều các tài sản khăng khăng có giá trị của bạn cũng đang được bảo vệ bằng bộ điều khiển từ xa. Ví dụ như xe máy, ô tô,…

Hơn nữa, giả tỉ Nhận định kỹ về các vụ phá khóa cửa cuốn, bạn sẽ thấy là những dòng hàng hóa cửa cuốn của chúng tôi chưa bao giờ bị phá khóa. Chỉ có những dòng mặt hàng kém chất lượng, hàng fake, hàng giả mới có thể bị phá khóa một cách dễ dàng.

ngoài ra, không có gì cam kết rằng tôi và mọi người chẳng thể phá khóa được cửa cuốn. Chỉ là những người có thể phá được hiện còn rất ít trên toàn cầu, hoặc đang làm các phi vụ trộm lớn hơn.

 

 

Các nguồn tin bạn có thể quan tâm:

 • Cách mở khóa điều khiển cửa cuốn Austdoor.
 • Cần khiến gì để chống kẻ gian tiêu dùng thiết bị dò ra mã cửa cuốn?
  • tiết lộ 3 bởi vì cửa cuốn Đức có kỹ năng chống trộm hiệu quả.
  • Chống phá mã cửa cuốn hiệu quả như thế nào?
   • dịch vụ sửa remote cửa cuốn chống sao chép nhiều năm kinh nghiệm.

5 – Cửa cuốn dùng một thời gian kiểu gì cũng rỉ

giả sử mọi người đã chót mua phải hàng fake, hàng giả, thì rỉ sét là biểu đạt trước nhất mà bạn sẽ thấy ở những dòng cửa cuốn này. tuy nhiên, hiện tượng rỉ rất hi hữu gặp chẳng hạn bạn mua 1 số các dòng cửa cuốn chống chịu oxi hóa tại các sàn giao dịch cửa cuốn chính hãng.

Không chỉ chống rỉ, 1 số dòng cửa cuốn có bảo đảm cao như cửa cuốn Đức, cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn NetDoor còn có kỹ năng kỹ sảo chống chịu cháy nổ và va đập lớn. Chính bởi vậy, việc đầu tư cho chiếc cửa cuốn của bạn là một khoản đầu cơ dài hạn hiệu quả cao.

Riêng đối với 1 số loại cửa cuốn có lớp sơn chống rỉ bên ngoài, chúng vẫn có kỹ năng kỹ sảo bị rỉ nếu lớp sơn chống rỉ vô tình bị bong tróc vì một lý do nào đó. không những thế, nhắc cả khi bị rỉ, cửa cuốn vẫn có thể hoạt động thường nhật bởi bộ xoay cửa hoạt động hoàn toàn độc lập với trạng thái của các thanh nan cửa.

Nhưng để chiếc cửa cuốn của bạn có thể hoạt động một cách thường ngày nhất, bạn nên thường xuyên dọn dẹp thanh trượt hai bên thành cửa, đồng thời lau chùi để tránh cửa cuốn bị tắc vì các vật cản lạ.

Tham khảo doanh nghiệp sửa cửa cuốn chất lượng bậc nhất TP.Hà Nội: http://thegioicuacuon.org/

Nguồn: Tổng hợp tin tức sua chua cua cuon tai Hà Nội

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ