nhận diện bao tay y tế Vglove có bột và không bột

bao tay y tế găng tay phòng sạch ko bột và có bột bây giờ đang được phổ thông các bạn biết tới sở hữu các tính năng đặc trưng nhưng ngoài ra việc phân biệt hai dòng này cũng là mối lo ngại lớn. Để giải quyết vấn đề trên Ebisu – Việt Nam đưa tới cho khách hàng bài viết này để quý người mua nhân tiện tham khảo.

 

 

Điểm giống nhau giữa bao tay Vglove có bột và ko bột

– nguyên liệu sản xuất: mủ kem ly tâm tự dưng với màu cao su bất chợt.

– Đặc điểm: sử dụng được cả hai tay, cổ tay được se viền, bề mặt bít tất tay trơn tuột hoặc vùng bàn tay nhám.

– Quy bí quyết đóng gói: 100 cái/ hộp, 10 hộp/ cỗ ván.

– Chức năng và tác dụng: giảm thiểu xúc tiếp với các chất độc hại và hiểm nguy không mong muốn. dễ đeo và khó bị cuộn tròn lúc đeo. Tính mền mại đem đến cảm giác thả phanh và vừa căn vặn cho người sử dụng. bên cạnh đó, người tiêu dùng có cảm giác thả phanh hơn sở hữu chức năng gairm tiết mồ hôi và gây cảm giác khó chịu. Cổ tay được se viền nên dễ đeo vào và hạn chế bị rách. tiêu dùng được cả 2 tay và dạng ngón tay thẳng.

 

 

 

 

 

 

 

 

– Tiêu chuẩn Đánh giá chất lượng: Dựa theo tiêu chuẩn Nhận định có bảo đảm của Mỹ ASTM D3578 (05). vận dụng quy trình phân phối thực hàng phải chăng – GMP theo chỉ dẫn của FDA.

những điểm khác nhau căn bản giữa 2 dòng găng y tế Vglove

– găng y tế Vglove có bột sở hữu hàm lượng nồng độ ≤ 10mg/dm2 trong khi đấy bao tay Vglove ko bột ≤2mg/găng tay.

găng tay y tế Vglove không bột sở hữu tính năng đàn hồi cao, tính chất khó đâm thủng và rách, bề mặt trót lọt láng tạo cảm giác bỗng nhiên và dễ chịu hơn. Lượng bột trong mức cho phép – tác nhân gây ngứa và viêm da khi dùng. Mức protein và hóa chất trên găng thấp nhất nhằm giảm thiểu những dị ứng về da đối mang người sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

một số thông tin khác người mua cần biết:

– găng Vglove với bột được biết tới có tên gọi là bao tay Latex với bột. Bột ở đây là bột bắp, tác dụng của bột bắp là tạo điều kiện cho việc đeo và dỡ tiện dụng hơn. vì vậy nó giúp giảm thiểu nguy cơ tách và xé rách căng thẳng sau lúc sử dụng. Nhưng các nghiên cứu cho thấy rằng bít tất tay có bột thật sự gây ra vấn đề cho các người dị ứng có protein trong cao su latex. rộng rãi cơ sở vật chất đã đẩy mạnh thay thế việc tiêu dùng găng tay sở hữu bột bằng cái găng không bột bao gồm các cơ sở vật chất nghiên cứu, phòng thể nghiệm,…

– các tổ chức cung ứng găng tay y tế bắt đầu thêm thành phần bột vào trong quá trình cung ứng lúc trông thấy được điểm hay thực thụ lúc người dùng đeo bít tất tay lúc vội vàng. Thật sự là phiền toái khi mang việc gấp cần tiêu dùng mà bít tất tay lại gắn chặt lại có nhau. Nhờ có một ít bột được rắc lên trên bề mặt găng tay nên ngăn cho bít tất tay dính lại với nhau, việc kéo bao tay khi đeo trở thành mau chóng và nhẹ nhõm.

– Nhưng vấn đề lại xảy ra ở phần bột được rắc lên bít tất tay liên kết sở hữu protein trong găng cao su latex. nếu bảo quản bít tất tay lâu ngày, lúc sửu dụng bột có thể thắm vào da sở hữu theo protein gây ra phản ứng thân thể.

Chính do đó, hãy thận trọng và vững chắc rằng trường hợp sửu dụng găng Vglove với bột sẽ ko tác động hay gây ra bất kỳ mối nguy hại nào cho sự an toàn và sức khỏe con người.

Biết được những thông tin căn bản để cho khách hàng với thể đễ dàng chọn lọc được chiếc bít tất tay thích hợp theo nhu cầu của mình.

======>>>> Bạn nên mua: http://baoholaodongdonganh.com/gang-tay-phong-sach-phu-ngon-pu-99

Nguồn: Dung xinh tổng hợp internet

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ