Những con số trong ngày mở bán Chung cư Moonlight Park View

Chung cư Moonlight Park View chuẩn bị tiếp nhận giao dịch cho blokk cuối cùng

Chung cư Moonlight Park View đã giao dịch ở 2 block A và B của dự án, và số lượng sản phẩm giao dịch thành công thì gần như là đã có được chủ nhân giao dịch thành công. Và sắp tới kế hoạch của công ty Hưng Thịnh sẽ tiếp mở bán block C của dự án, block này được khách hàng khá trông đợi, vì lý do thiết kế của block này khá đặc biệt, mật độ tầng tương đối thấp tạo thuận lợi trong việc sử dụng và sinh sống của khách hàng.

Chung cư Moonlight Park View

Chung cư Moonlight Park View

Block cuối này mỗi tầng chỉ có 5 căn hộ, như vậy khách hàng nhận được sự thoải mái nhất, điều này là lợi điểm và chính vì vậy mà khách hàng quan tâm đến sản phẩm này cũng tương đối nhiều, nhiề khách hàng đã muốn đặt chỗ ngay lúc này đê có cơ hội cao hơn dành lấy được sản phẩm ở dự án Moonlight Park View này, và khách hàng thì hoàn toàn có thể được mãn nguyện bởi nếu như mua được căn hộ ở đây thì họ có được một trong những căn hộ tuyệt vời nhất dự án.

Căn hộ Moonlight Park View block cuối có thiết kế ra sao?

Ở block cuối cùng có thể nói thiế kế cũng tương đối sáng tạo, có 2 căn góc và 3 căn thường, nhưng 3 căn thường cũng có đến 2 khoảng view mặt trước và cả mặt sau, đảm bảo cho bất cứ căn hộ nào trong dự án này cũng có được những sự gần gũi với thiên nhiên, nắng gió mọi căn hộ đều có và ở một mức độ vừa phải dễ chịu dành cho những cư dân sống ở đây, cư dân tương lai của chung cư Moonlight Park View.

Thiết kế này cho phép những cư dân ở đây cũng được thoải mái dễ dàng hơn trong những việc sử dụng thang máy hay những tiện ích liên quan, giúp cho khách hàng thấy được chỉ có nơi đây mới là một nơi thật sự đáng sống dành cho mình và gia đính, như vậy thì không có lý do gì khách hàng không sở hữu lấy căn hộ dự án này.

Căn hộ Moonlight Park View thiết kế ấn tượng đối với phân khúc căn hộ tầm trung!

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ