Những yếu tố ảnh hưởng đến tinh trùng không phải ai cũng biết

Ngày nay tỷ lệ vô sinh ngày càng cao, có rất nhiều nguyên nhân dẫn dến vô sinh và tinh trùng yếu, chất lượng tinh trùng kém là một nguyên nhân chủ yếu. Sâu đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn thấy những nguyên nhân chính làm ảnh hưởng đến tinh trùng của bạn mà không phải ai cũng biết.

Phải làm sao nếu như có triệu chứng quan hệ tình dục bị ra máu?

tinh-trung-dan-ong

Lối sống không lành mạnh

Do thói quen ăn uống không đủ chất dẫn đến bị thiếu các chất như: Vitamin A, E, một số axit amin, axit béo và kẽm thì sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tinh trùng ở nam giới. ngoài ra cũng nên tránh các thức ăn có nhiều hormone sinh dục có gốc hoá học sẽ làm ức chết quá trình sản xuất tinh trùng ở tinh hoàn.

Do tiếp xúc với hoá chất, phóng xạ

Trong xã hội hiện đại việc tiếp xúc với hoá chất độc hại, phóng xạ ngày càng phổ biến như tại các nhà máy điện hạt nhân, bệnh viện, các công ty hoá chất, các yếu tố này sẽ ảnh hưởng không tốt đết quá trình sản xuất tinh trùng làm sinh ra những tinh trùng biến dạng, khuyết tật làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ sinh sản, bạn có thể đọc các tâm sự của những người đàn ông yếu sinh lý trong hôn nhân.

Sóng điện từ

Những tác động của sóng điện từ cho dù với tần số thấp cũng sẽ có ảnh hưởng đến con người và một phần nào đó ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản, làm cho quá trình sản xuất tinh trùng và chất lượng tinh trùng bị giảm xút. Các chuyên gia khuyên rằng không nên để điện thoại trong túi quần và không nên đứng quá lâu gần các cột thu phát sóng.

Bạn có quan tâm đến những vấn đề thường gặp ở công sở, mời đọc tại đây.

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ