Philippines – Thái Lan. Đẳng Cấp Lên Tiếng

Trận đấu thuộc lượt trận cuối cùng của bảng A, đã chứng kiến trận đấu giữa nhà đương kim vô địch Thái Lan và chủ nhà Philippines. Ở trận đấu này nếu như muốn giành được vé vào bán kết thì Philippines cần phải đánh bại được đương kim vô địch Thái Lan.

Philippines - Thái Lan. Đẳng Cấp Lên Tiếng:

Chơi trên thế trận buộc phải thắng cho lên , sau tiếng còi khai cuộc, đội chủ nhà đã dồn lên tấn công. Tuy nhiên những đường tấn công của họ chỉ nằm ở mức cơ hội mà không thể tìm được đường vào khung thành của Thái Lan. Có rất nhiều cơ hội cho Philippines nhưng họ không thể tìm được bàn thắng sau những pha đánh đầu ra ngoài trong khi lưới trống và một cú dội cột dọc.

Thái Lan họ ra sân trận này thì họ sử dụng đa số đội hình dự bị, tuy nhiên với đội hình như vậy thì họ cũng không dễ để cho chủ nhà bắt nạt họ được. Những đường tấn công của Thái Lan rất sắc và có nhiều đột biến. Còn về bên phía chủ nhà họ còn nhiều tình huống nguy hiểm, họ chơi theo kiểu canh bạc tất tay, dồn tất cả lên tấn công, và chính vì lý do đó, hàng thủ của họ hở ra khoảng trống khá lớn. Bắt được điểm yếu này Thái Lan đã có bàn thắng ở phút thứ 81, Sarawut Masuk trong thế phá bẫy việt vị băng xuống dứt điểm ghi bàn mở tỉ số cho Thái Lan.

Ở những phút cuối trận chủ nhà vươn lên tấn công để tìm kiếm bàn gỡ nhưng mọi hỵ vọng của họ đều bị dập tắt. Trận đấu kết thúc tỉ số 1 – 0 nghiêng về Thái Lan, với chiến thắng này Thái Lan đã có giành vé vào bán kết khi họ toàn thắng cả 3 trận. Ở bảng A còn có thêm Indonesia cũng giành vé vào bán kết, khi trận đấu cùng giờ họ đã đánh bại Singapore với tỉ số 2 – 1.

Bài liên quan: choi lieng online, choi ba cay ( bai cao ) online, choi binh xap xam online

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ