Rooney Chính Thức Lên Tiếng Việc Chuyển Sang Trung Quốc

Sau rất nhiều tin đồn về việc Rooney chuẩn bị chuyển sang Trung Quốc chơi bóng, thì mới đây đội trưởng của MU đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Rooney Chính Thức Lên Tiếng Việc Chuyển Sang Trung Quốc:

Có nhiều tin đồn trong thời gian qua, khi mà ở mùa giải này Rooney có phong độ rất kém. Anh thường xuyên và sân từ băng ghế dự bị. Rooney đang được đội bóng Trung Quốc mời về và hưởng mức lương cao nhất thế giới lên đến 700 ngàn bảng một tuần.

Để người hâm mộ củng cố thêm thông tin về việc Rooney sắp sang Trung Quốc thì mới đây. HLV Mourinho đã cho biết rằng, ông không ngăn cản hay chỉ trích Rooney sang Trung Quốc. Và ông cũng không có giữ anh bằng mọi giá. Đó là tương lai của cậu ấy. Cậu ấy sang đó sẽ có rất nhiều tiền về có được những trải nghiệm thú vị. Mourinho nói.

Tuy nhiên mới đây thì chính nhân vật chính là Rooney đã lên tiếng về việc này. Rooney cho biết ” Tôi cam kết tương lai tại M.U. Tôi đã gắn bó với đội bóng trong khoảng thời gian dài. Bóng đá là một cuộc chơi kì lạ. Mọi thứ đều có thể xảy ra và thậm chí còn rất nhanh. Tuy nhiên tôi vẫn hạnh phúc tại Manchester United ”

Bài liên quan: Choi Và tai Game Bài Doi Thuong Nhanh Nhat, Choi Danh Bai Binh Xap Xam Doi Thuong Truc Tuyen, Poker Doi Thuong Truc Tuyen 

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ