Seo phủi là gì?

Seo phủi là gì?

Seo phủi là một thuật ngữ mới trong seo do nhóm Tàu tốc hành sáng chế ra vào năm 2016 khi mà các kỹ thuật seo còn đi theo những lối mòn cũ, không có sự sáng tạo. Seo phủi ra đời như một sự khai phá, khiến những con mắt trở nên mơ hồ hơn bao giờ biết. Tại sao vậy? Seo phủi khó, hay người ta không thực sự hiểu seo phủi là gì? Hôm nay Linkhay sẽ chia sẻ với các bạn chút đôi điều về seo phủi.

Seo phủi là gì?

Seo phủi là gì?

Seo phủi là một sự tổng hợp của các loại seo, một sự linh hoạt trong seo với mỗi tình huống seo khác nhau. Nhiều người nhầm tưởng seo phủi là một dạng seo “ăn xổi” hay seo “mũ đen” nhưng thực chất không phải thế. Seo phủi là cấp tối cao nhất trong seo, một sự tổng hợp của các thể loại seo, lý thuyết seo. Seo phủi về bản chất vẫn phải tuân theo những chỉ tiêu của google, nhưng cách thức seo có sự biến đổi qua từng giai đoạn như cách đi link, cách chuyển đổi link, chuyển đổi từ khóa, nhồi khóa liên quan…Để có thể hiểu được sâu về seo phủi một thuật ngữ trừu tượng, bạn phải có một quá trình thực hành lâu dài.

Bài viết trên chỉ nói về Seo phủi là gì, nghe rất mơ hồ và đầy ẩn ý. Thực chất nhóm Tàu tốc hành đưa ra thuật ngữ Seo phủi là muốn dân Seoer phải có sự nhận thức mới, sự sáng tạo mới trong seo.

Để trở thành một Seoer thì đừng nói nản với bất kỳ dự án nào trong seo, phải nên hiều “Google luôn để những con đường cho ta đi – Không có một con đường tuyệt đối nào cả, và cuộc chơi chỉ dành cho những Seoer chăm chỉ, biết đi đúng hướng”.

 

Seo phủi là gì?
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ