Sinh năm 1981 hợp khiến ăn cùng tuổi nào? người dùng muốn biết tuổi Tân Dậu hạp khiến cho ăn với tuổi nào?

Sinh năm 1981 hợp khiến ăn với tuổi nào? người dùng muốn biết tuổi Tân Dậu thích hợp khiến cho ăn cùng tuổi nào? buộc phải mua nghề nghiệp nào, Đặt tên cho con theo phong thủy đặt bàn khiến việc hướng nào thì thích hợp.

 

những bài viết mới nhất:

+ Tuổi Canh Thân phù hợp cùng tuổi nào trong suốt khiến ăn

+ Tuổi Kỷ Mùi thích hợp làm ăn với tuổ nào?

+ Tuổi Mậu Ngọ hạp làm ăn cùng tuổi nào?

vài ba phong cách về tuổi Tân Dậu:

Tuổi Tân Dậu, sinh năm 1981 tuổi con gà, cung mệnh Càn, mạng cốt yếu tinh Mộc.

 

 

Tính bí quyết của người tuổi Tân Dậu: Là người hợp lý, lanh lợi, sáng láng, được người khác nể trọng, thích cuộc sống tự do, không chịu gò bó. Là người hiền từ, sở hữu tôn giáo đức, nhiều tâm trạng thường hay rầu rĩ vô cớ. có ý chí tự lập, không nên quá tự phụ, sỹ diện nhưng rơi vào cảnh ngộ gian nan. ví như tỉnh táo và sáng suốt thì sự nghiệp mới có thể thăng tiến.

nghề nghiệp hạp cùng người tuổi Tân Dậu: nghề kỹ nghệ, hoặc công nghệ, mỹ nghệ hoặc mỹ thuật thì thích hợp hơn.

Tuổi Tân Dậu phù hợp khiến cho ăn cùng tuổi nào?

tìm các người có mệnh Thủy ( gồm những tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, quý báu Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) thì tuổi Tân Dậu hợp khiến cho ăn cùng tuổi này, công tác thuận lợi, làm ăn phát đạt.

tậu những người với mệnh Hỏa ( gồm những tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi) thì người tuổi Tân Dậu thường là trợ lí hoặc cấp dưới của người mệnh Hỏa thì công việc thế hệ thuận buồm xuôi gió.

tìm những người mang mệnh Mộc ( gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) thì công tác bình hòa, làm ăn thuận lợi.

Tuổi Tân Dậu phù hợp làm ăn cùng tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ( thuộc mệnh Thổ) thì người tuổi Tân Dậu tạo được điều kiện vững mạnh trong sự nghiệp.

chọn những người mang mệnh Kim (gồm những tuổi Nhâm Thân, quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, quý giá Mão, Canh Tuất, Tân Hợi ) thì tuổi Tân Dậu ko hạp khiến ăn với những tuổi này thì sẽ gặp gỡ gian truân, công việc những trở lực.

Màu sắc đẹp và hướng đặt bàn khiến cho việc phù hợp với tuổi Tân Dậu:

Màu hạp với tuổi Tân Dậu: Tuổi Tân Dậu thích hợp cùng màu xanh lúc, xanh biển đậm, tránh màu sáng, ánh kim, đen.

 

 

Hướng đặt bàn khiến việc hợp tuổi Tân Dậu: Phương vị tài thần phù hợp với tuổi Tân Dậu nam mạng là hướng Tây – Bắc, đối với nữ giới bắt buộc đặt bàn khiến việc nhìn hướng Tây – Nam.

Trên đây là những tuổi thích hợp khiến cho ăn cùng người tuổi Tân Dậu và những tuổi ko phù hợp làm cho ăn với người tuổi Tân Dậu. người dùng sở hữu thể tham khảo để sắm được đối tác khiến cho ăn phù hợp nhất.

 

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ