sửa máy giặt, Có 5 triệu nên mua máy giặt nào

Vi nhng nhà có kinh tế tương đối hn hp, có 5 triệu nên sắm máy giặt nào vn là câu hi khó. Đin lnh Bách Khoa Hà Ni s tưvn cho bn mt vài dòng máy phù hp.

Với sửa máy giặt báo giá 5 triệu, chọn lọc của gia đình bạn giới hạn ở những chiếc máy giặt công suất từ 7 đến 8.5 kg. Đây cũng được cho là công suất phù thống nhất mang đến hiệu quả giặt giũ cao với những gia đình có từ 4 – 5 người. Dưới đây là một số chiếc máy giặt được say mê chỉ mất khoảng gần đây được khắc phục sự cố máy giặt electrolux tại quận hoàng mai chọn lựa ra.

  1. Máy giặt AQUA AWQ-S80KT

co-5-trieu-nen-mua-may-giat-nao

Có thể kể, AQUA là một trong những dòng máy giặt tốt nhất đến từ nhà sản xuất Sanyo. AQUA AWQ-S80KT có màu xám, hơi đơn giản, gọn nhẹ. ngoài ra, máy được tích hợp đa số công nghệ giặt hiện đại như khả năng lọc xơ vải, khả năng tự khởi động lại giả tỉ mất điện trong sua may giat giai đoạn giặt, khả năng vắt cực khô, khả năng giặt tẩy hiệu quả với nhiều luồng nước phun, cùng với bảng điều khiển sáng tạo. Về mặt bề ngoài, máy gây ngưỡng mộ bởi lồng giặt khiến cho bằng thép không gỉ, kiểu dáng gọn nhẹ, tinh tế.

  1. Máy giặt Toshiba AW-E920LV (WB)

co-5-trieu-nen-mua-may-giat-nao-2

Chiếc máy giặt kiểu dáng khôn xiết đáng yêu sẽ rất phù hợp với chị em yêu thích màu hồng phấn nhẹ nhàng. tuy nhiên, khác với hình thức dịu dàng của mình, Toshiba AW-E920LV cho khả năng giặt tẩy khôn xiết mạnh mẽ với: Hiệu ứng thác nước Hydro Power cho dòng chảy mạnh mẽ đánh bay vết mất vệ sinh, chế độ giặt cô đặc bằng bọt khí hòa tan tối đa bột giặt cho phép thấm sâu tẩy sạch xống áo, mâm giặt 3 cánh cùng lồng giặt “ngôi sao pha lê” đem lại lực ma sát mạnh giúp tăng tiến hiệu quả giặt tẩy nhưng vẫn Bảo hộ có bảo đảm áo quần. Sản phẩm này là tuyển chọn rất thích hợp với giá cả khá tốt trong thời điểm sửa máy giặt tại nhà hiện nay.

  1. Máy giặt LG WF-S8019DB

co-5-trieu-nen-mua-may-giat-nao-3

Đây là dòng máy được thẩm định cao về độ bền và hiệu suất giặt giũ của LG. Máy vượt trội ở công nghệ giặt Turbo Drum cho phép mâm giặt quay ngược với lồng giặt nhằm chống rối áo quần hiệu quả. Đấm nước với 3 mâm giặt phụ tạo ra những luồng nước xoáy rất mạnh mẽ tẩy nhanh vết mất vệ sinh. Bộ lọc xơ vải thông minh và chế độ giặt nhanh cũng là những điểm sáng được LG tích hợp vào các dòng máy giặt của nhà sản xuất sửa máy giặt chỉ mất khoảng vừa qua. Nhờ thiết kế sáng tạo, chiếc máy có khả năng chắt lót năng lượng rất khả quan, kiên cố sẽ giảm bớt nỗi lo về hóa đơn điện – nước cho gia đình bạn, nhất là trong mùa hè sắp tới.

Hi vọng với một số sản phẩm được trọng điểm sua chua may giat tại TP.Hà Nội nêu lên ở trên, bạn có thể chọn mua cho gia đình mình 1 cái máy giặt thuận tiện và phù hợp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ