Tại sao Căn hộ Richmond City trở thành tâm điểm nhà ở ?

Căn hộ Richmond City trở thành nơi an cư đầy lý tưởng của những gia đình trẻ

Tính đến hết năm 2015, chỉ riêng địa phận TPHCM, có hơn 32% dân số toàn thành phố là người trẻ, có độ tuổi từ 25 – 35, đang có nhu cầu về nhà ở cao nhất.

Hàng năm, cũng có hàng trăm dự án căn hộ được chào bán ra thị trường với hàng ngàn căn hộ từ bình dân, trung cấp đến cao cấp với những mức giá ưu đãi cạnh tranh nổi bật trong năm 2016 có căn hộ Richmond City Nguyễn Xí. Tuy nhiên, dù nhiều chọn lựa là thế, nhưng đối vời người trẻ, cơ hội sở hữu được tổ ấm cho riêng mình, vẫn chưa hề là điều đơn giản.

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí

Vợ chồng anh Hiếu, quê ở Tiền Giang, vào Sài Gòn lập nghiệp 5 năm nay, hiện tại đang làm việc ở Quận 1 và đang có nhu cầu tìm mua một căn hộ để ở. Anh đã bỏ nhiều công sức để tìm hiểu và tham khảo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, và cũng đã tìm được những dự án căn hộ có khoảng không gian xanh cho sinh hoạt và môi trường sống thoáng mát, trong lành, nhưng lại cũng không quá xa trung tâm Thành phố. Tuy nhiên, mức giá chào bán ở những dự án căn hộ này ít nhất là 3 tỷ cho một căn hộ 2 phòng ngủ, vượt quá khả năng so với tài chính của gia đình.

Còn những dự án căn hộ có mức giá rẻ hơn, khoảng từ 1 tỷ đồng, thì lại không có những tiện ích dịch vụ cần thiết, mà chỉ có diện tích vừa đủ cho khu căn hộ, thậm chí có phần kém an ninh hoặc quá xa so với trung tâm như chung cư Richmond City

Chính 2 yếu tố kể trên khiến người trẻ hiện nay cứ phân vân, do dự, vì mua thì không đủ khả năng, không mua thì lại phải tiếp tục vòng luẩn quẩn giữa các khu nhà trọ hay chung cư cũ xập xệ, kém chất lượng, hay ở những nơi vùng ven xa xôi hẻo lánh.

Nhưng, có cung thì ắt sẽ có cầu, đó là quy luật chung của thị trường. Chính vì thế, nên cuối cùng, “người không phụ lòng người”, trong một lần đến nhà bạn chơi, đi ngang khu vực đường Nguyễn Xí, Bình Thạnh, vợ chồng anh Hiếu đã tình cờ thấy dự án căn hộ Richmond City ngay tại đây.

Với mức giá từ 1,6 tỷ một căn hộ 2 phòng ngủ, vị trí lại không quá xa so với trung tâm – nơi hai vợ chồng anh làm việc – khiến anh chị đặc biệt chú ý.

Sau một thời gian tìm hiểu thông tin, anh biết được đây là dự án gồm 2 block căn hộ được công ty cổ phần bất động sản Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, tức là sẽ kiêm luôn cả phần thi công công trình và thiêt kế nội thất, điều này sẽ giúp tiết giảm chi phí đến mức tối đa, kéo theo giá thành bán ra sản phẩm sẽ ở mức tương đối, khiến thị trường dễ chấp nhận vì phù hợp mức thu nhập của đại đa số người trẻ hiện nay.

Thêm nữa, Hưng Thịnh là một công ty có uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay, hơn 10 năm trong nghề, công ty Hưng Thịnh đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm căn hộ đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng tại những phân phúc khác nhau, và có không ít những dự án căn hộ được bàn giao sớm trước thời hạn dự kiến từ 1 đến 6 tháng.

Đối với anh Hiếu, Dự án Richmond City thật sự là một viên kim cương giữa lòng thành phố, đúng như lời giới thiệu từ chủ đầu tư đến khách hàng, vì giữa một nơi sầm uất như Bình Thạnh, để có được một căn hộ diện tích tương đối vừa đủ cho cả gia đình, lại có khoảng không gian xanh rộng rãi, kèm công viên ven sông, mà giá lại ở mức trung bình như vậy, thì đúng là hiếm có khó tìm.

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ