Tập đoàn Vingroup đã nhất tề được tập san Tài chính toàn cầu Euromoney trao tặng 3 giải thưởng “Tốt nhất Việt Nam”

Tập đoàn Vingroup đã nhất tề được tạp chí Tài chính toàn cầu Euromoney trao tặng 3 giải thưởng “Tốt nhất Việt Nam” ở cái hạng mục quan yếu nhất: Chủ đầu tư dự án phức hợpChủ đầu tư trung tâm thương nghiệp và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng năm 2016 như chung cư vincity quận 9.

Với kết quả dẫn đầu tuyệt đối và toàn diện ở cả ba lĩnh vực: nhà ở; thương nghiệp và nghỉ dưỡng – Tập đoàn Vingroup đã khẳng định được vị thế tiên phong và uy tín vững chắc của một nhà phát triển nhà đất hàng đầu Việt Nam.

 

Đây là một trong cái hệ thống xếp hạng uy tín bậc nhất thế giới, do tập san Euromoney bình chọn nhằm vinh danh các chủ đầu tư dẫn dắt thị trường bds tại các quốc gia. Tiêu chí xếp hạng dựa trên thế mạnh vượt trội của chủ đầu tư về danh mục sản phẩm; chất lượng dịch vụ; chiến lược đầu tư dài hạn; danh tiếng và quy mô phát triển… Giải thưởng đã được triển khai 12 năm liên tiếp với hội đồng giám khảo là cái chuyên gia nhà đất hàng đầu khu vực.

 

 

Vinhomes Golden River – Biệt thự thượng lưu giữa trọng tâm đô thị

Năm 2016, Vingroup đã xuất nhan sắc vượt qua nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam để giành vị trí số 1 tuyệt đối ở 3 hạng mục quan yếu nhất trong hệ thống nhà đất.

Trong đó, ở lĩnh vực bất động sản nhà ở mang thương hiệu Vinhomes – Vingroup đã dẫn đầu thị trường nhờ cung cấp những sản phẩm có: vị trí đắc địa nhất, tiến độ chính xác nhất, chất lượng xây dựng tốt nhất, hệ thống hạ tầng, một thể ích đồng bộ nhất và chất lượng dịch vụ, dân trí ưu việt nhất. thông qua Vinhomes, Tập đoàn Vingroup đã kiến tạo một tiêu chuẩn sống mới, đưa bds nhà ở tại Việt Nam tiệm cận với khuynh hướng phát triển hiện đại của thế giới.

Trong bất động sản bán lẻ, năm 2016, Vingroup đã vươn lên vị trí số 1 Việt Nam về quy mô, độ phủ và thứ hạng với 26 TTTM Vincom tại các điểm giao thương sa sầm uất bậc nhất cả nước. Hệ thống Vincom không chỉ mang tới cho khách hàng cái địa chỉ sang trọng, nhân tiện nghi mà còn hình thành một phong cách mua sắm và thư giãn hoàn toàn mới tại Việt Nam, góp phần đổi thay diện mạo đô thị và xúc tiến tăng trưởng kinh tế địa phương.

Tại lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng – Vingroup tiếp tục khẳng định vị thế dẫn dắt thị trường với 8 khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl tại cái bờ biển đẹp nhất Việt Nam. cái biệt thự của Vinpearl cũng chiếm ưu thế áp đảo trên thị trường nhờ triển vọng sinh lời hấp dẫn và uy tín vững chắc của chủ đầu tư.

Ông Marcus Langston – Đại diện Euromoney san sẻ “Với cái thành tích đã đạt được, Vingroup được biết đến rộng rãi là một trong những tổ chức thành công, năng động nhất Việt Nam, sẵn sàng hội nhập quốc tế và cạnh tranh với cái đơn vị hàng đầu trong khu vực và trên toàn thế giới”.

 

 

Trước đó, tháng 4/2016, hệ thống bất động sản của Vingroup đã nhất tề được vinh danh đứng đầu Việt Nam ở cả 3 hạng mục quan yếu của Giải thưởng bất động sản Châu Á thái bình Dương 2016.

 

 

  • Vingroup thắng lớn tại giải BĐS châu Á thanh bình Dương

Tháng 9 vừa qua, thương hiệu Vinhomes cũng được Brand Finance – tổ chức định giá thương hiệu hàng đầu thế giới định giá 511 triệu USD, thuộc top 5 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam.

 

 

  • 5 thành viên của Vingroup đạt Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Phát biểu nhân sự kiện này, Bà Dương Mai Hoa – giám đốc điều hành Vingroup cho biết “3 giải thưởng của tạp chí Euromoney 2016 không chỉ khẳng định uy tín, tầm vóc và vị thế dẫn dắt của Vingroup tại thị trường bds Việt Nam mà còn góp phần đưa bất động sản Việt Nam hội nhập thị trường khu vực và thế giới”.

Với việc tiếp tục đồng loạt đứng đầu cái hạng mục quan yếu trong bảng xếp hạng của Euromoney, Vingroup đã khẳng định được tầm vóc, quy mô và vị thế dẫn dắt thị trường, có tầm tác động và có khả năng cạnh tranh trong khu vực và quốc tế

 

 

Bà Dương Mai Hoa – giám đốc điều hành Tập đoàn Vingroup nhận giải thưởng do tạp chí Euromoney trao tặng.

thông tin tham khảo:

HỆ THỐNG nhà đất VINGROUP:

bds NHÀ Ở VINHOMES:

Vinhomes đang kinh doanh và quản lý các khu đô thị phức hợp nổi tiếng: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Liễu Giai… tại Hà Nội; căn hộ Vinhomes Central Park, dự án Vinhomes Golden River và sắp tới là dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội tại TPHCM; Vinhomes Riva City tại Hải Phòng; Vinhomes Dragon Bay tại Quảng Ninh, Vinhomes Hà Tĩnh….và nhiều tổ hợp TTTM – Shophouse tại hầu hết cái tỉnh thành trọng điểm trên cả nước. nhà đất nhà ở đã và đang trở thành hình mẫu phát triển tại Việt Nam.

 

 

Công viên Vinhomes Central Park 14ha rộng nhất Sài Gòn

 

  • Vinhomes thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam

nhà đất thương mại VINCOM:

Vincom đang sở hữu 26 TTTM trên toàn quốc với 3 chiếc sản phẩm là Vincom Center, Vincom Mega Mall và Vincom Plaza và là hệ thống TTTM lớn nhất Việt Nam. Theo kế hoạch đến cuối năm nay toàn hệ thống sẽ có gần 50 TTTM trên toàn quốc. Bên cạnh quy mô và đẳng cấp, tại mỗi nơi có sự hiện diện – Vincom luôn là điểm hứa hẹn của khuynh hướng, thời trang và văn hóa cộng đồng.

 

Vincom Center Đồng Khởi không gian mua sắm nhân tiện nghi và thứ hạng tại TP. Hồ Chí Minh

bds NGHỈ DƯỠNG VINPEARL:

Vinpearl đang sở hữu 8 khu nghỉ dưỡng 5 sao tại các bờ biển đẹp nhất Việt Nam là Hạ Long, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng. Với công suất hơn 5.000 phòng, Vinpearl hiện là chuỗi nghỉ dưỡng quy mô nhất Việt Nam, đồng thời là một trong số ít thương hiệu nghỉ dưỡng 5 sao Việt Nam tự vận hành thành công. các sản phẩm bds nghỉ dưỡng của Vinpearl luôn nổi bật bởi chính sác quyến rũ, thiết kế sang trọng, dịch vụ đẳng cấp, cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp và đặc biệt là mô hình nghỉ dưỡng all-in-one (tất cả trong một) độc đáo, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

 

Quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl với mô hình All-In-One độc đáo

 

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ