Tham khảo giá của quạt cây điện cơ thống nhất

Nói đến quạt cây đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đến quạt cây điện cơ thống nhất bởi nhưng ưu điểm mà nó mang lại, quạt có thiết kế hiện đại, phù hợp với mọi không gian sống, có giá thành cũng như chi phí phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Không chỉ vậy những sản phẩm của Điện cơ Thống Nhất Vinawind nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam được người tiêu dùng ưa thích và được UBND thành phố Hà Nội công nhận là sản phẩm công nghiệp chủ lực của thành phố.

8843_0_quat_dung_dien_co_thong_nhat_vinawind_qd400_ms__1_x858x583x4

Những chiếc quạt cây Điện cơ Thống Nhất có lượng gió lớn, tiêu thụ điện năng ít, hình thức đẹp được người tiêu dùng ưa chuộng. Bởi vậy mà những chiếc quạt cây đang ngày càng được nhiều gia đình Việt sử dụng để làm mát cho không gian sống của mình.
Giá thành của các loại quạt điện cơ Thống Nhất cũng rất phải chăng, phù hợp với đại đa số người dùng. Giá cả của dòng sản phẩm này có 3 mức khác nhau:
Khoảng từ 300.000 – 500.000 đồng

Với khoảng giá bình dân từ 300.000 – 500.000 VND, có nhiều dòng quạt cây điện cơ thống nhất Vinawind cho quý khách chọn lựa như các mã Quạt cây điện cơ thống nhất Vinawind CN-QĐ 450 ĐM, Quạt cây mini điện cơ thống nhất Vinawind QĐ M400 FHN …
Dòng quạt Điện cơ giá bình dân này có công suất 46W hoặc 50W, tạo làn gió mạnh, lưu lượng gió lớn, đem lại không gian phòng mát mẻ cho gia đình bạn. Những sản phẩm này dễ dàng sử dụng với 3 tốc độ gió bằng phím bấm trên thân quạt, nút xuay điều chính chế độ hẹn giờ và tút năng quay.

Khoảng từ 500.000 – 800.000 đồng

Những sản phẩm có giá trung này cũng như dòng quạt bình dân, có đầy đủ các tính năng như hẹn giờ, có tút năng quay, có thể điều chỉnh được độ cao hay điều chỉnh được góc gục của quạt theo phương thẳng đứng bằng tay một góc 150. Ngoài ra, quạt có thể điều chỉnh 3 tốc độ và chuyển hướng bằng phím bấm trên thân quạt.
Khoảng từ 990.000 – 1.200.000 đồng

Sản phẩm có giá từ 990.000 – 1.200.000 đồng có điều khiển từ xa tiện lợi. Điều chỉnh 3 tốc độ, chuyển hướng, hẹn giờ tắt quạt, chế độ gió thoảng, điều khiển bằng tay hoặc ấn nút điều khiển chức năng trên thân quạt. Bạn không cần mất công di chuyển mà vẫn chọn lựa được những chế độ và điều chỉnh các chức năng của quạt như ý. Quạt cây điện cơ Thống Nhất Vinawind QD400 X PN là sản phẩm đáp ứng đủ tiêu chí của người tiêu dùng.
Với bài viết này chúng tôi hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho gia đình mình chiếc quạt cây phù hợp. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu quạt cây điện cơ 91 bộ quốc phòng cũng đang là lựa chọn được nhiều gia đình quan tâm.

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ