Thử thách nhân kiệt cùng Vinaphone thời cơ trúng Samsung S7

tham dự chương trình thử thách thiên tài cùng Vinaphone trả sauVinaphone quận 2Vinaphone quận gò vấpVinaphone quận 7 người mua sẽ có cơ hội trúng Samsung S7 trị giá lên đến 20 triệu đồng. Với format hỏi đáp duyệt y hình thức trắc nghiệm tương tự các gameshow tri thức trên truyền hình, chương trình Thử thách tài năng hứa sẽ đem lại cho các bạn Vinaphone nhiều điều thú vị cũng như bổ sung thêm kiến thức bổ ích về nhiều mặt lĩnh vực của cuộc sống như Kinh tế, Văn hóa, Đời sống – thị trấn hội,… cước phí để tham dự Thử thách thiên tài Vinaphone từ một.000đ đến 5.000đ/ngày (tùy thuộc vào số tiền có trong trương mục gốc).

  • Tổng đài coi ngó quý khách Vinaphone bằng tiếng dân tộc
  • gói cước VXTRA30 Vinaphone – Gọi ngoại mạng rẻ như nội mạng

 

Thử thách tài năng cùng Vinaphone cơ hội trúng 20 triệu đồng

Chi tiết chương trình thử thách tài năng cùng Vinaphone thời cơ trúng Samsung S7

– thời gian triển khai chương trình quà tặng hấp dẫn: Từ nay đến hết ngày 18/10/2016.

– khuôn khổ ứng dụng chương trình ưu đãi của Vinaphone trả sauVinaphone quận 2Vinaphone quận gò vấpVinaphone quận 7: được diễn ra trên toàn quốc.

– Đối tượng: Các khách hàng là thuê bao trả trước hoặc trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.

– Hình thức tham gia: tư vấn nghi vấn và tích điểm thưởng để quay số trúng thưởng.

Cách tham gia chương trình Thử thách hào kiệt Vinaphone trúng 20 triệu đồng

– Để tham dự chương trình Vinaphone Thử thách tuấn kiệt anh chị hãy biên soạn tin nhắn theo cú pháp chỉ dẫn dưới đây:

DK gửi đến 1568

– phí thuê bao được khấu trừ theo quy định sau:

+ Trong trường hợp account chính không đủ 5.000đ, bộ máy sẽ trừ 3.000đ/ngày: khách hàng nhận được hai nghi vấn và tích lũy được 30 điểm mỗi ngày.

+ Trong trường hợp trương mục chính không đủ ba.000đ, hệ thống sẽ trừ 1.000đ/ngày: quý khách nhận được 1 câu hỏi và tích lũy được 10 điểm.

+ Trong trường hợp account >=5.000đ, hệ thống sẽ trừ 5.000đ/ngày: người dùng nhận được 3 câu hỏi và tích lũy được 50 điểm.

Cơ cấu giải thưởng quyến rũ của chương trình Thử thách hào kiệt của Vinaphone

– Với Thử thách hào kiệt Vinaphone, trong vòng một tháng quý khách chỉ có độc nhất 1 cơ hội trúng thưởng với giải thưởng là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge giá trị 20 triệu đồng.

– đặc thù, giải thưởng có thể quy đổi thành tiền mặt tại thời khắc trao thưởng ví thử người dùng không có nhu cầu nhận vật phẩm.

hướng dẫn giải đáp câu hỏi từ chương trình Vinaphone thử thách nhân kiệt

– Với mỗi thắc mắc, các bạn sẽ có hai đáp án trắc nghiệm để chọn lọc. biên soạn tin: Đáp án gửi 1568 để trả lời thắc mắc (Trong đó, Đáp án là một hoặc 2).

– giải đáp đúng nghi vấn, bộ máy mới tiếp tục gửi nghi vấn tiếp theo.

– người mua có câu trả lời nhanh và chuẩn chỉ nhất sẽ có lợi thế hơn trong việc tích lũy điểm và quay số trúng thưởng.

Chúc quý khách nhận được quà tặng trị giá cao nhất từ chương trình Vinaphone Thách thức tài năng. Đừng quên đăng ký cho smartphone của mình một gói cước 3G Vinaphone để thường xuyên vào trang web cập nhật những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng nhé!

Xem thêm nhà mạng vinaphone chất lượng: http://congnghemoi.edu.vn/vinaphone-trien-khai-cac-bien-phap-thu-hoi-sim-kich-hoat-san.html

Nguồn: tổng hợp trên mạng

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ