Thường xuyên lái xe hơi trên 2 hiện mỗi ngày với thể gây chức năng ngược cho não bộ,

các nhà kỹ thuật cảnh báo việc thường xuyên lái car trên 2 giờ mỗi ngày sở hữu thể gây chức năng ngược cho não bộ, cụ thể là làm giảm chỉ số thông minh, theo tờ Hindustan Times.

 

Nhóm chuyên gia của Đại học Leicester (Anh) đã phát hiện ra rằng sức mạnh của não giảm đi nhanh hơn cư trú học lái xe b2 tphcm các người thuộc lứa tuổi luống tuổi tài xế đường dài mỗi ngày.

Chuyên gia Kishan Bakrania và nhiều cộng sự khuyến nghị rằng các người muốn bảo vệ não khỏi những liên quan có hại của quá trình lão hóa cho nên hạn chế tới mức tối thiểu thời gian trên đường và tìm các hoạt động với tính kích thích về tinh thần cao hơn, chẳng hạn như giao thiệp hòa đồng với mọi người.

“Chúng tôi biết rằng việc thường xuyên lái xe hơn 2-3 tiếng mỗi ngày không rẻ cho tim. Nghiên cứu thế hệ của chúng tôi cho thấy nó cũng ko tốt cho não, vì tâm trí của khách du lịch kém năng động hơn trong thời gian đó”, cụ Bakrania nói.

nhiều nhà nghiên cứu đã phân tích dữ liệu về lối sống của hơn 500.000 người Anh từ 37-73 tuổi trong suốt 5 năm. học lái xe ô tô b2 trong suốt giai đoạn đấy, các đối tượng này cần thực hiện nhiều cuộc đánh giá về sự thông minh và trí tưởng.

“Sự suy giảm nhận thức là có thể đo lường được trong suốt 5 năm bởi vì nó mang thể xảy ra lập cập cư trú những người đứng tuổi và cao tuổi hơn. Điều này mang liên quan đến những tác nhân về lối sống như hút thuốc và chính sách ăn uống không thấp, và nay là thời gian ngồi sau tay lái.

“Việc tài xế có thể gây stress, mệt mỏi, và đã có những nghiên cứu cho chứng kiến chúng có địa chỉ với sự suy giảm nhận thức”, chuyên gia Bakrania nhấn mạnh.

 

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ