Tủ quần áo gỗ tự nhiên cho căn phòng ngủ thêm nhiều sinh khí tốt

Không chỉ mỗi phòng khách hay phong ăn mới cần được chú trọng thiết kế, có thể bạn chưa biết thiết kế phòng ngủ cũng mang lại phong thủy tốt cho toàn bộ ngôi nhà, vì thế lựa chọn những vật dụng nội thất phòng ngủ cũng là một việc quan trọng  cần được quan tâm. Trong đó, chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên là một vật dụng nội thất không thể thiếu được trong bất kỳ gia đình nào và vật dụng này thường được đặt trong phòng ngủ. Việc lựa chọn kiểu dáng, kích cỡ khác nhau cho chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên phụ thuộc vào không gian phòng ngủ của mỗi gia đình nhưng tất cả đều phải tuân theo phong thủy. Với gợi ý tủ quần áo gỗ sồi đang được nhiều người ưa thích bởi những thiết kế đa dạng cùng chất liệu gỗ sồi tự nhiên được cho là sản phẩm có phong thủy tốt nhất trong những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên.

Lựa chọn tủ quần áo gỗ tự nhiên phù hợp cho gia đình bạn

Diện tích của không gian phòng ngủ là tiêu chí quan trọng nhất cần xem xét khi quyết định lựa chọn mua tủ quần áo gỗ tự nhiên cho phòng ngủ. Với một chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp thường có chỗ treo quần áo phải rộng ít nhất từ 60 cm, chiều cao tối đa là 120 cm.

Tùy vào không gian căn phòng và lượng đồ dùng cần cất trữ mà bạn bên chọn cho mình một chiêc tủ quần áo gỗ tự nhiên với kích thước phù hợp. Mẫu tủ quần áo gỗ sồi hiện đang có rất nhiều sản phẩm với những mã mã, kích thước và kiểu dáng đa dạng phù hợp với mọi không gian nội thất phòng ngủ như: tủ quần áo gỗ sồi Mỹ, Tủ quần áo gỗ sồi Nga,…

Nên chọn màu sắc tủ quần áo gỗ tự nhiên phù hợp và phân loại cách sắp xếp đồ dùng trong đó
 

Dù phòng ngủ là nơi riêng tủ của chỉ một mình bạn thì việc lựa chọn tủ quần áo gỗ sồi để sắp xếp, lưu giữ quần áo hay chỉ có một chiếc tủ nhỏ mang mục đích trang trí thêm cho nội thất căn phòng thì hãy chắc rằng mỗi khi bạn mở tủ ra luôn có một nguồn sáng tỏa ra cùng với một mùi hương dế chịu. Hãy bỏ đi những vật dụng và quần áo cũ không dùng đến tránh làm mất diện tích và tạo thêm sự bừa bộn, ngột ngạt cho chiếc tủ quần áo, một chiếc tủ thơm tho sẽ khiến bạn có cảm hứng hơn với mọi công việc và việc sắp xếp căn phòng gọn gàng sẽ trở thành sở thích của bạn thay vì bạn chán nản mỗi khi nghĩ đến việc dọn dẹp lại một đống hỗn độn. Việc chọn mua tủ quần áo cũng giống như bạn đi mua sắm những món đồ yêu thích của mình vậy, cần cái ban đầu là vừa mắt nhưng để chọn mua cần có sự phù hợp, một sản phẩm dù chất lượng có tốt đến mấy cũng cần được sử dụng đúng cách và bảo quản vệ sinh thường xuyên. Hãy luôn là những khách hàng thông minh trong mua sắm để lựa được cho mình một chiếc tủ quần áo xinh xắn làm nổi bật thêm nội thất phòng ngủ của bạn nhé.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Đồ Gỗ Tâm Thu

Showroom: 303 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM

Web: dogotamthu.com

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ