vincity quận 9 là nhà dành cho người thu nhập nhàng nhàng

căn hộ vincity được xem là phân khúc dành cho các người có thu nhập làng nhàng cao thích “hương đồng gió nội”…

cụ Phạm Nhật Vượng, chủ tịch Tập đoàn Vingroup.

BẠCH DƯƠNG

một trong những ấn tượng béo nhất tại đại hội cổ đông thường niên năm 2017 của Vingroup (mã chứng khoán VIC – HOSE) diễn ra hôm 26/4 là sự chính trực của người đứng đầu tập đoàn, ông Phạm Nhật Vượng, lúc đã giải đáp hầu hết hầu hết câu hỏi của nhà đầu tứ thúc đẩy đến sự phát triển của doanh nghiệp trong ngắn hạn và dài hạn.

Về nhãn hàng mua bán nhà đất đại chúng căn hộ vincity đang được nhà đầu tư và thị trường sử dụng rộng rãi, chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng cho biết vincity quận 9 chẳng hề là nhà ở giá tốt hay như nhà cư trú xã hội, mà là phân khúc dành cho các người có thu nhập nhàng nhàng cao thích “hương đồng gió nội”, bí quyết xa thành phố với không gian sống xanh. vincity sẽ bao gồm các khu nhà cao 38-40 tầng, với hạ tầng phải chăng, kiến trúc đẹp.

Ngoài ra, Vingroup vẫn sẽ dành khoảng 20-25% quỹ đất trong từng tham dự án nhưng căn hộ vincity quận 9 đang khai triển để xây một số nhà cư trú xã hội, cải thiện cơ sở hạ tầng tại những địa phương.

Về giá cổ phiếu VIC trên sàn chứng khoán, chủ tịch Vingroup cho biết cực kỳ sử dụng rộng rãi, tuy nhiên chuyện tăng giảm theo cụ là bởi thị trường quyết định.

“Tôi nghĩ là chúng ta nên làm cho rẻ, khiến sao cho hiệu quả, sáng tỏ, bình ổn thì giá cổ phiếu kiên cố lên”, cụ Vượng nói.

với thương mại điện tử là lĩnh vực mới, ông Phạm Nhật Vượng cho biết định hướng của Tập đoàn là tạo ra vững bền. thương mại điện tử là thiên hướng của tương lai và dần dần thay thế phương pháp tìm hàng offline truyền thống thành ra tiềm năng phát triển siêu mập. Việc huấn luyện nhân sự, củng cố hệ thống logistic, công nghệ sẽ được thực hành khỏe mạnh. những hệ thống bán sỉ của Vingroup như VinMart+, VinMart, Vinpro, VinDs… là nhằm chuyên dụng cho cho Adayroi.com tăng trưởng trong suốt tương lai.

Về vấn đề tầm giá quản trị nhà hàng cao, cụ Vượng khẳng định, Vingroup đang trú ngụ trong suốt 1 cuộc cách mệnh nhằm cải tổ về quản trị. Theo ấy, tập đoàn lấy 5 tiêu chí là hạt nhân hoá tức cán bộ làm trọng, chuẩn hoá tiêu chí, đơn thuần hoá, tự động hoá và và san sớt hoá.

“Chúng tôi đang áp dụng thành công của cuộc cách mệnh công nghiệp lần thứ 4 vào quản trị giúp nâng cao hiệu quả, tiết giảm tầm giá, tinh gọn bộ máy”, ông Vượng đề cập.

Cũng tại đại hội cổ đông, cụ Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch Vingroup thông báo, năm 2016 tập đoàn đạt kỷ lục doanh thu với 57.614 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 3.513 tỷ đồng, vượt 28% và 17% kế hoạch. Giá trị hợp đồng bán hàng bất động sản đạt 83.000 tỷ đồng có 15.000 căn hộ, biệt thự, nhà phố thương nghiệp và căn hộ khách sạn.

Còn trong suốt năm 2017, Vingroup đặt kế hoạch doanh thu 80.000 tỷ đồng, lợi nhuận 3.000 tỷ đồng.

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ