ý trung nhân kết gội đầu là sử dụng sản phẩm người thương kết túi lọc vì sự thuận lợi mau chóng

+ Bước 1: Ngâm 1 túi lọc với 0.5 lít nước nóng hoặc sôi trong 3-5 phút. Có thể xông thư giãn mắt và khứu giác trong lúc chờ nước nguội.

+ Bước 2: Dùng tay bóp nhẹ để dưỡng chất trong túi lọc hòa tan vào nước. chú ý để nước nguội đã nhé.

+ Bươc 3: Thêm nước mát cho vừa đủ gội. Sử dụng ½ phần nước để gội sạch, có thể ngâm tóc để nước chất ngấm sâu vào tóc và da đầu (rất tốt cho người bị đâu nhức đầu do bị cảm). Sử dụng số nước còn lại để gội tráng tóc. (Nếu cần có thể tráng lại bằng nước sạch)

 

 

Hinh ảnh minh họa

lưu ý: Mỗi lần gội đầu chỉ cần sử dụng 1 túi lọc người yêu kết và không cần gội lại với dầu gội hoặc thêm dầu xả.

Tất cả những sản phẩm từ nhân tình kết chỉ nên sử dụng từ 2-3 lần trong tuần vì người yêu kết có chức năng tẩy sạch rất tốt, chỉ gội một hai lần là thấy ngay sự dị biệt. Bã của túi lọc tình nhân kết có thể sử dụng cho lần nước gội thứ 2 nếu cần.

 

Tác dụng phụ: bột người yêu kết gây hắt xì và nước người yêu kết nếu vào mắt sẽ gây cay mắt, tuy nhiên không gây độc hại gì.

Xem thêm: dầu gội trị gàu

Trên đây là cách sử dụng bồ kết túi lọc tại gia đình. So với việc nấu nước tình nhân kết, sản phẩm thay thế này có điểm mạnh là kiệm ước thì giờ, định lượng chuẩn cho mỗi lần gội và không bị dính bã nhân tình kết lên tóc.

 

 

 

Hinh ảnh nhân tình kết túi lọc Boketa

Sản phẩm nhân tình kết túi lọc Boketa được làm bằng phương pháp tuỳ thuộc, sử dụng tình nhân kết và thảo dược nguyên chất, không dùng chất bảo quản. Freeship với những đơn hàng từ 200.000đ trở lên.

Rate this post

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ